Thứ năm, 30/5/2019, 14:40 (GMT+7)

Song Hye Kyo được mời vào vai phản diện

Người đẹp xứ Hàn có cơ hội hóa thân thành luật sư tham vọng, sẵn sàng dùng thủ đoạn để thắng kiện, đóng cùng 'thái tử' Joo Ji Hoon.

Đại diện của Song Hye Kyo xác nhận cô nhận được lời mời vào vai nữ chính của phim Hyena. Đó là nhân vật Jung Geum Ja - một luật sư tài giỏi, tự tin, tham vọng, sẵn sàng dùng thủ đoạn để thắng kiện và moi tiền từ giới thượng lưu Hàn Quốc. Vai diễn này đối đầu với một luật sư nam có tính cách tương tự do Joo Ji Hoon được mời đảm nhận. 

Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon được mời đóng vai luật sư đối đầu nhau trong Hyena. 

Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon được mời đóng vai luật sư đối đầu nhau trong Hyena. 

Hiện tại, bà xã Song Joong Ki đang đọc kịch bản và thương thảo với nhà sản xuất. Dự án cũng sẽ đánh dấu sự trở lại phim trường của Song Hye Kyo sau một năm đóng máy phim Gặp gỡ (Encounter)Hyena dự kiến lên sóng vào tháng 11 năm nay. Nếu nhận vai, đây sẽ là lần đầu cô "phá băng" hình tượng ngọc nữ, thể hiện nhân vật gai góc, phản diện.

Encounter tập 9
 
 

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong phim Gặp gỡ

Sau đám cưới với Song Joong Ki vào năm 2017, Song Hye Kyo đóng duy nhất phim Gặp gỡ (Encounter). Trong phim đó, cô đóng cặp với hot boy Park Bo Gum kém 11 tuổi và không nhận được nhiều lời khen cả về nội dung phim lẫn diễn xuất. Đầu năm nay, vợ chồng cô vướng tin đồn rạn nứt do cả hai cùng tháo nhẫn cưới. Gần đây, họ mặc áo đôi khi xuất hiện, phá tan tin đồn.

Phong Kiều (Theo On.cc, All Kpop)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?