Thứ tư, 5/12/2018, 14:27 (GMT+7)

Son Ye Jin lần đầu khoe nhà riêng

Nữ diễn viên 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' sống độc thân trong ngôi nhà nội thất sang trọng, tinh tế.

Nữ diễn viên Son Ye Jin gần đây đã hé lộ với khán giả không gian sống của mình, nơi cô có một cuộc sống độc thân bình dị. Nhà của Son Ye Jin được decor khá đơn giản, màu sắc trang nhã, nội thất tối giản, đem lại cảm giác thư thái và yên bình.

Son Ye Jin khoe nhà trong chương trình truyền hình mới.

Son Ye Jin khoe nhà trong chương trình truyền hình.

Trong tập mới đây của show truyền hình Master In The House đài SBS, Son Ye Jin mời êkíp ghi hình về nhà cô chơi. Nữ diễn viên tiết lộ, đây là lần đầu tiên cô giới thiệu góc riêng của mình với mọi người. Các nghệ sĩ đến thăm nhà Son Ye Jin như Lee Sang Yoon, Lee Seung Gi, Yang Se Hyeong, Yang Se Hyung đều bị ấn tượng bởi không gian sống thoải mái, ngay từ lối vào đã thoang thoảng hương thơm... của mỹ nhân Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi

Trong nhà, đặc biệt là ở phòng khách, Son Ye Jin treo rất nhiều tranh và hoa, mọi người trêu đùa cô rằng nhà cô như một "phòng tranh thu nhỏ". Nữ diễn viên còn có một không gian thú vị khác là khoảng sân thượng, nơi cô có thể tắm nắng và ngắm nhìn khung cảnh từ trên cao. 

Son Ye Jin tham gia show "Master in the house"
 
 

Son Ye Jin mời các nghệ sĩ đến thăm nhà

Ảnh: News

Hương Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?