Thứ năm, 10/1/2019, 16:30 (GMT+7)

Son Ye Jin, Hyun Bin bị đồn đang hẹn hò ở Mỹ

Cặp sao được cho là đang tìm hiểu nhau và đã gặp gỡ bố mẹ của Son Ye Jin. 

Chiều 10/1, làng giải trí Hàn rộ lên thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò nhau. Nguồn tin khẳng định hai ngôi sao đang cùng nhau đi du lịch Los Angeles, California. Thậm chí, một vài thông tin còn khẳng định cả hai đã gặp gỡ cha mẹ Son Ye Jin ở Mỹ, đại gia đình cùng nhau ăn tối. 

Son Ye Jin và bạn diễn Hyun Bin. 

Son Ye Jin và bạn diễn Hyun Bin. 

Trước tin đồn gây ồn ào, công ty quản lý của Son Ye Jin là MSTeam Entertainment lên tiếng phủ nhận. Phía này cho biết: "Son Ye Jin đang du lịch ở Mỹ, cô ấy đi một mình, đây vốn là sở thích của cô ấy từ trước tới nay. Ba mẹ Son Ye Jin hiện ở Hàn Quốc". Trong khi đó, công ty quản lý của Hyun Bin là VAST Entertainment thì cho biết, tài tử này đang ở nước ngoài vì công việc. 

Son Ye Jin và Hyun Bin đều là những nghệ sĩ độc thân đắt giá xứ Hàn, cả hai từng hợp tác trong phim The Negotiation năm 2018 và được đánh giá là rất đẹp đôi. 

Trailer The Negotiation (Cuộc đàm phán sinh tử)
 
 

Hyun Bin và Son Ye Jin trong "Cuộc đàm phán sinh tử"

Hyun Bin là một trong những ngôi sao sáng giá của màn ảnh Hàn, anh được yêu thích qua nhiều bộ phim cả điện ảnh lẫn truyền hình như Tên tôi là Kim Sam Soon, Secret Garden... Tài tử từng hẹn hò với Song Hye Kyo, người đẹp Kang So Ra... Trong khi đó, "chị đẹp" Son Ye Jin là ngọc nữ màn ảnh với nhiều phim như Và em sẽ đến, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Tuyết tháng tư... Khác với Hyun Bin, Son Ye Jin chưa từng dính tin đồn yêu ai, kể từ khi cô gia nhập showbiz.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?