Sơn Tùng, Tóc Tiên tham gia nhạc hội ánh sáng tại Cần Thơ

Hai nghệ sĩ trẻ cùng biểu diễn tại lễ hội âm nhạc kết hợp công nghệ ánh sáng hiện đại diễn ra vào ngày 10/9 ở công viên Sông Hậu.

Thứ năm, 8/9/2016, 16:15 (GMT+7)
polyad

Lần đầu được tổ chức tại Cần Thơ, lễ hội Heineken Green Room có sự góp mặt dàn sao nổi tiếng như Thủy Tiên, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu Idol, Only C… Trong đó, giọng ca Chúng ta không thuộc về nhau sẽ kết hợp hàng loạt các hit với hệ thống ánh sáng laser tối tân cùng hiệu ứng thị giác màu sắc đem đến nhiều bất ngờ tới khán giả.

polyad

Tóc Tiên, Thủy Tiên và Hoàng Thùy Linh cũng hứa hẹn đốt cháy sân khấu bằng hàng loạt các bản hit đình đám cùng vũ đạo bốc lửa.

polyad

Văn Mai Hương bật mí trình diễn ca khúc sôi động ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ - Beautiful.

Only C cũng sẽ góp mặt tại đại tiệc âm nhạc với bản hit mới Đếm ngày xa em và ca khúc sôi động Hai cô tiên đã từng gây bão tại chương trình The Remix.

Only C cũng sẽ góp mặt tại đại tiệc âm nhạc với bản hit mới Đếm ngày xa em và ca khúc sôi động Hai cô tiên từng gây bão tại chương trình The Remix.

Ngoài ra, Trọng Hiếu Idol sẽ khuấy động chương trình bằng những ca khúc gắn liền với sự thành công của anh nhưng phối theo nền nhạc EDM sôi động...

Ngoài ra, Trọng Hiếu Idol sẽ khuấy động chương trình bằng những ca khúc gắn liền với sự thành công của anh nhưng phối theo nền nhạc EDM sôi động...

Khán giả miền Tây còn được tận mắt chứng kiến công nghệ mô phỏng ánh sáng mới lạ, độc đáo. Những sắc thái khác nhau của âm nhạc sẽ được trình diễn trên quả cầu với bán kính 13m ngay tại trung tâm sân khấu chính. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa màn hình LED khổng lồ và mạng lưới chiếu sáng laser sẽ bổ trợ nhau để đem đến cho khán giả trải nghiệm mới.

Khán giả miền Tây còn được tận mắt chứng kiến công nghệ mô phỏng ánh sáng mới lạ, độc đáo. Những sắc thái khác nhau của âm nhạc sẽ được trình diễn trên quả cầu với bán kính 13m ngay tại trung tâm sân khấu chính. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa màn hình LED khổng lồ và mạng lưới chiếu sáng laser sẽ bổ trợ nhau để đem đến cho khán giả trải nghiệm mới. Sau Cần Thơ, đại nhạc hội âm nhạc này sẽ tới Hà Nội vào ngày 15/10 tại Sân vận động Hàng Đẫy. Xem thêm tại đây

Mai Thương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?