Thứ hai, 12/12/2016, 08:21 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP xác nhận chia tay ông bầu Quang Huy

Sau nhiều lời đồn đại, tối 11/12, Sơn Tùng xác nhận thông tin đã chấm dứt hợp đồng với công ty của đạo diễn Quang Huy.

Sơn Tùng chia sẻ, bản tính của anh thích chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, nên anh nhận thấy cần có bước đột phá mới trong sự nghiệp. Vì vậy, anh và ông bầu Quang Huy quyết định dừng hợp tác. Sơn Tùng sẽ hoạt động độc lập. "Hai năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để tôi được làm việc, được yêu thương hết mực. Đạo diễn Quang Huy và các thành viên của công ty đã giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của tôi, giúp tôi thật sự trưởng thành trong công việc. Tôi luôn ghi nhớ những điều đó. Khoảng thời gian làm việc tại công ty Wepro giúp tôi vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập". 

son-tung-m-tp-xac-nhan-chia-tay-ong-bau-quang-huy

Ông bầu Quang Huy và Sơn Tùng M-TP.

Trước đây, Sơn Tùng đã nhiều lần chia sẻ về ước mơ “không chỉ dừng lại ở vai trò một ca sĩ” với ông bầu Quang Huy và được anh ủng hộ. Vì vậy, để chạm đến ước mơ của mình, Sơn Tùng phải chính là người trải nghiệm bản thân và phải tự bước đi trên con đường của mình. 

Sơn Tùng cho biết, dù không còn cộng tác với nhau nhưng anh và bầu Quang Huy vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Sơn Tùng luôn muốn lắng nghe ý kiến của Quang Huy cho các sản phẩm âm nhạc mới của mình. Bởi, giữa họ không chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, hay giữa người quản lý với ca sĩ mà còn là tình thân như anh em trai. "Trong tương lai, nếu có lúc cần thì chúng tôi vẫn sẽ kết hợp như đã từng".

Sau 2 năm hợp tác, Sơn Tùng M-TP đã được bầu Quang Huy làm phim Chàng trai năm ấy để lăng xê. Ngoài ra, anh còn thực hiện cho nam ca sĩ liveshow hoành tráng ở TP HCM và Hà Nội cùng một số sản phẩm âm nhạc gây được tiếng vang. 

son-tung-m-tp-xac-nhan-chia-tay-ong-bau-quang-huy-1

Hình ảnh mới của Sơn Tùng.

Sau chia tay bầu Quang Huy, Sơn Tùng sẽ tập trung cho những dự án âm nhạc mới. Trước mắt, anh giới thiệu đến người hâm mộ single - MV Lạc trôi. Ca khúc này do chính Sơn Tùng sáng tác, kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc. Sự kết hợp táo bạo này là phong cách âm nhạc chưa từng thấy của Sơn Tùng M-TP. Anh bật mí, từ giai điệu cho tới lời bài hát, từ bản phối cho đến MV sẽ hoàn toàn khác so với những gì người hâm mộ thường thấy ở Sơn Tùng trước đây. 

Lạc trôi được Sơn Tùng kết hợp cùng Triple D và nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?