Thứ sáu, 22/9/2017, 08:00 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP: 'Vấp ngã sẽ làm ta trưởng thành hơn'

Nam ca sĩ cho rằng nếu muốn thành công, người trẻ cần tự tin thực hiện hoài bão, ước mơ, không nên đắn đo, suy nghĩ quá nhiều.

Ở tuổi 23, Sơn Tùng M-TP là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu mến và ngưỡng mộ. Anh cũng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp bởi luôn cố gắng phấn đấu, không ngại thử những điều mới lạ và sẵn sàng đối mặt với thử thách, vượt qua nhiều khó khăn. Nhờ những điều đó, giọng ca Em của ngày hôm qua được lựa chọn để đồng hành cùng các hoạt động hướng tới giới trẻ của Viettel.

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn nhằm cổ vũ thế hệ trẻ tự tin làm điều mình muốn. Anh khẳng định: "Khi chúng ta không đi thì sẽ không biết mình thất bại hay thành công. Những ai ở ngưỡng cửa cuộc đời, đứng giữa đam mê, hoài bão thì hãy cứ tự tin làm đi, đừng suy nghĩ quá nhiều. Vấp ngã sẽ làm ta trưởng thành hơn".

son-tung-m-tp-vap-nga-se-lam-ta-truong-thanh-hon

Sơn Tùng biểu diễn trong Đại nhạc hội Viettel 2017 tại TP HCM. Tư tưởng phấn đấu, không ngại vượt khó của nam ca sĩ phù hợp với những gì ban lãnh đạo Viettel đang định hướng cho thế hệ trẻ Viettel nói riêng và giới trẻ Việt Nam nói chung.

Ngoài nỗ lực trong công việc, Sơn Tùng M-TP còn có phong cách thời trang riêng biệt, cá tính, được giới trẻ yêu thích.  Nam ca sĩ còn là người rất yêu thích và đón đầu xu hướng công nghệ bằng việc ra mắt MV Lạc trôi remix 360 độ trong tháng 9 này, với cách làm MV đang được ưa chuộng trên thế giới.

Thông qua nhiều hoạt động hướng tới giới trẻ do Viettel tổ chức, Sơn Tùng muốn tiếp tục truyền đến nguồn năng lượng tích cực, gõ cánh cửa đam mê và khơi dậy sự tự tin, sẻ chia của những người trẻ. Vừa qua, anh hợp tác cùng Viettel trong dự án đầu tiên là ra mắt gói cước MochaZ được tích hợp từ gói cước ưu đãi dành cho sinh viên từ những năm trước và các tính năng đặc biệt của ứng dụng Mocha. Đây là gói cước mới mà Viettel thiết kế dành riêng cho thế hệ Z (gồm các bạn trẻ được sinh ra từ khoảng giữa thập niên 1990 và những năm đầu 2000).

Anh muốn khuyến khích giới trẻ tận dụng chính những thế mạnh về công nghệ để ứng dụng vào cuộc sống, giúp kết nối cảm xúc thực sự và thực hiện những dự định của mình. Điều này nhằm xóa bỏ định kiến dành cho người trẻ hiện nay là "chỉ cắm mặt vào điện thoại", sống quá phụ thuộc vào mạng xã hội và không có thời gian chia sẻ với cộng đồng xung quanh. 

Thu Ngân

son-tung-m-tp-vap-nga-se-lam-ta-truong-thanh-hon-1 MochaZ là gói cước mới nhất mà Viettel thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên thế hệ Z để có thể nhắn tin, gọi điện miễn phí đến thuê bao Viettel dù họ có cài hay không. Ngoài ra, các tính năng thú vị của Mocha như nghe nhạc cùng người lạ, nhắn tin với voice sticker (nhãn dán đính kèm âm thanh) giúp bạn trẻ có thể liên lạc, kết bạn, làm quen với nhau. Tải Mocha tại đây (miễn phí data khi truy cập ứng dụng). Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel tại đâyFanpage hoặc liên hệ: 1800 8098 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?