Sơn Tùng M-TP trở lại sau nửa năm im ắng

Nam ca sĩ vừa có buổi chụp ảnh ở nước ngoài để chuẩn bị quảng bá sản phẩm của nhãn hàng anh làm đại diện.

Thứ tư, 11/4/2018, 09:28 (GMT+7)
Kể từ khi phát hành tự truyện vào tháng 10/2017, Sơn Tùng gần như vắng bóng. Nam ca sĩ không ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào, không xuất hiện trên báo chí khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi. 

Kể từ khi phát hành tự truyện vào tháng 10/2017, Sơn Tùng gần như vắng bóng. Nam ca sĩ không ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào, không xuất hiện trên báo chí khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi. Tuy nhiên, Sơn Tùng không chia sẻ gì mà chỉ im lặng làm việc. Mới đây, êkíp của ca sĩ cho biết, anh vừa sang nước ngoài công tác hai ngày. 

Nam ca sĩ thực hiện bộ ảnh cho nhãn hàng mà anh làm gương mặt đại diện. 

Nam ca sĩ thực hiện bộ ảnh cho nhãn hàng mà anh làm gương mặt đại diện. 

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, gần gũi của Sơn Tùng khiến các thành viên trong êkíp thấy thoải mái. 

Sơn Tùng ăn mặc trẻ trung, năng động.

trong suốt buổi shooting, Sơn Tùng nhắn nhủ toàn bộ ekip có thể chọn nhạc tuỳ thích để anh có cảm hứng trình diễn, không cần phải là nhạc của chính mình. Nam ca sĩ tiết lộ anh không có thói quen tự nghe nhạc của mình khi thực hiện những dự án liên quan đến chụp ảnh, quay clip không lấy nhạc& bởi Những gì đã quá thân thuộc với mình nếu cứ tiếp tục lặp lại và cảm thấy hài lòng với nó sẽ khó mà có bước tiến mới mẻ, sáng tạo hơn. Trước khi cho ra mắt một ca khúc tôi đã ăn ngủ - nghỉ - tâm sự với chính ca khúc của mình trong một thời gian dài, để cho ra mắt một sản phẩm chỉn chu nhất. Để có thể đổi mới hơn, sáng tạo hơn, tôi không hay nghe lại nhạc của mình khi chụp ảnh, hay ở trong hậu trường, vẫn để cho ekip thoải mái lắng nghe những gì họ thích

Trong suốt buổi chụp, Sơn Tùng nói với mọi người chọn nhạc tuỳ thích để anh có cảm hứng diễn trước ống kính, không nhất thiết phải là nhạc của chính anh. Nam ca sĩ cho biết, anh không có thói quen tự nghe nhạc của mình khi đang làm việc.  

Giọng ca sinh năm 1994 thổ lộ: Những gì đã quá thân thuộc với mình nếu cứ tiếp tục lặp lại và cảm thấy hài lòng với nó sẽ khó mà có bước tiến mới mẻ, sáng tạo hơn. Trước khi cho ra mắt một ca khúc tôi đã ăn, ngủ, nghỉ, tâm sự với nó trong một thời gian dài.

Giọng ca sinh năm 1994 thổ lộ: 'Những gì đã quá thân thuộc với mình nếu cứ tiếp tục lặp lại và cảm thấy hài lòng với nó sẽ khó mà có bước tiến mới mẻ, sáng tạo hơn. Trước khi cho ra mắt một ca khúc tôi đã ăn, ngủ, nghỉ, tâm sự với nó trong một thời gian dài'.

Với khoảng thời gian ngắn ngủi, Sơn Tùng phải làm việc liên tục, vốn quen với cường độ làm việc khá cao, nam ca sĩ còn là người tạo cảm hứng cho toàn bộ ekip. Để tất cả mọi người quên đi cảm giác mệt mỏi vì phải chờ quá lâu giữa mỗi cảnh quay, nam ca sĩ chủ động cùng trò chuyện, bàn về cảnh quay tiếp theo&với mọi người trong ekip.

Để tất cả mọi người quên đi cảm giác mệt mỏi vì phải chờ quá lâu giữa mỗi cảnh quay, nam ca sĩ chủ động trò chuyện, bàn về cảnh quay tiếp theo.

Chính nhờ những hoạt động mang tính tập thể và vui vẻ như vậy do Sơn Tùng tạo ra mà gần 24 tiếng đồng hồ trôi qua rất nhanh, tiến độ hoàn thành sản phẩm cũng vượt ngoài mong đợi của ekip sản xuất.

Sự chuyên nghiệp của Sơn Tùng khiến êkíp hài lòng và đạt được kết quả công việc tốt hơn mong đợi. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?