Chủ nhật, 8/2/2015, 21:29 (GMT+7)

'Sơn Tùng M-TP là của hiếm của âm nhạc Việt Nam'

Lưu Thiên Hương khẳng định về trường hợp của giọng ca 21 tuổi trong liveshow 3 The Remix.

Tối 8/2, liveshow 3 chương trình The Remix - Hòa âm & Ánh sáng diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM với chủ đề Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới. Nếu như tuần trước, 8 đội chơi sáng tạo với thể loại Trance, tuần này họ thi tài với các thể loại Rap, Hiphop, Dubstep, Trap và R&B. Các đội thi mang đến những sáng tác mới cũng như cover những hit đình đám. 

Trong đêm, đội của Sơn Tùng M-TP là đội duy nhất nhận được số điểm tuyệt đối từ 4 giám khảo. Họ trình diễn ca khúc Không phải dạng vừa đâu do chính Sơn Tùng sáng tác. Sau hai tuần đứng yên trên sân khấu, tuần này Sơn Tùng vừa hát vừa nhảy và có những động tác vũ đạo quen thuộc khiến khán giả và giám khảo vô cùng phấn khích. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khẳng định, sau 20 năm làm nghề, chị thấy rằng Sơn Tùng M-TP là của hiếm của âm nhạc Việt Nam. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà yêu thích vẻ lém lỉnh, đáng yêu của nam ca sĩ, ngay cả khi anh cố tình "làm xấu".

12-JPG_1423413049.jpg

Đội của Sơn Tùng M-TP và đội Đông Nhi đồng giải nhất trong liveshow 3.

Ngoài đội Sơn Tùng, các đội của Đông Nhi, Tóc Tiên... cũng là những đội có màn trình diễn xuất sắc trong liveshow 2. Các giám khảo đánh giá cao khả năng kết hợp của thành viên trong từng đội. Kết quả, đội của Sơn Tùng và Đông Nhi đồng giải nhất trong đêm với điểm quy đổi đều được 15.

Đặc biệt, ở tuần này, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, nhãn hàng OPPO đã lắp đặt thêm màn hình và hệ thống âm thanh bên ngoài để những khán giả không kịp vào bên trong vẫn có thể thưởng thức liveshow tại chỗ. Màn hình lớn và âm thanh sống động mang đến không khí hào hứng cho khán giả. 

Nghe nhạc của The Remix show và nhận ngay vé xem chương trình tại  http://theremix.oppomobile.vn

Đội của Giang Hồng Ngọc mở màn chương trình với hit 'Crying over you'. Thoát khỏi hình ảnh cô gái truyền thống với dòng nhạc mang âm hưởng dân gian của hai tuần trước, quán quân X-Factor hiện đại, bốc lửa với sự hỗ trợ của vũ đoàn MTE trong ca khúc được phối theo thể loại Dubstep. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận xét, tiết mục rất thú vị nhưng anh hơi tiếc vì cô gặp sự cố sai tempo từ bản DJ. Giang Hồng Ngọc nghẹn ngào khi chia sẻ với các giám khảo về sự cố. Tuy nhiên, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho rằng đây không phải vấn đề lớn. Chị thấy Ngọc xử lý nốt cao tốt và thông minh, không phải ca sĩ nào cũng làm được. Nữ giám khảo cũng thích bản phối, làm cho ca khúc có nhiều cung bậc cảm xúc. Đội của Giang Hồng Ngọc được 37 điểm.

Đội của Giang Hồng Ngọc mở màn chương trình với hit 'Crying over you'. Thoát khỏi hình ảnh cô gái truyền thống với dòng nhạc mang âm hưởng dân gian của hai tuần trước, quán quân X-Factor hiện đại, bốc lửa với sự hỗ trợ của vũ đoàn MTE trong ca khúc được phối theo thể loại Dubstep. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận xét, tiết mục rất thú vị nhưng anh hơi tiếc vì cô gặp sự cố sai tempo từ bản DJ. Giang Hồng Ngọc nghẹn ngào khi chia sẻ với các giám khảo về sự cố. Tuy nhiên, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho rằng đây không phải vấn đề lớn. Chị thấy Ngọc xử lý nốt cao tốt và thông minh, không phải ca sĩ nào cũng làm được. Nữ giám khảo cũng thích bản phối, làm cho ca khúc có nhiều cung bậc cảm xúc. Đội của Giang Hồng Ngọc được 37 điểm (xem video).

Đội PB Nation mang đến ca khúc do Phúc Bồ sáng tác có tựa đề 'Đông cuối' thuộc thể loại R&B Dubstep, khuấy động cả sân khấu với giai điệu rất bắt tai. Lưu Thiên Hương thích bản phối của PB Nation vì họ luôn cập nhật xu hướng mới, gây ấn tượng mạnh. Ở đoạn cuối nhóm đã tạo được cao trào. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng khen ngợi nhóm làm việc rất rõ ràng, mỗi người có tài riêng và hỗ trợ cho cái chung. Các giám khảo đặc biệt thích kỹ xảo âm thanh ở phần cuối tiết mục, rất đắt giá. Đội PB Nation được 37 điểm.

Đội PB Nation mang đến ca khúc do Phúc Bồ sáng tác có tựa đề 'Đông cuối' thuộc thể loại R&B Dubstep, khuấy động cả sân khấu với giai điệu rất bắt tai. Lưu Thiên Hương thích bản phối của PB Nation vì họ luôn cập nhật xu hướng mới, gây ấn tượng mạnh. Ở đoạn cuối nhóm đã tạo được cao trào. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng khen ngợi nhóm làm việc rất rõ ràng, mỗi người có tài riêng và hỗ trợ cho cái chung. Các giám khảo đặc biệt thích kỹ xảo âm thanh ở phần cuối tiết mục, rất đắt giá. Đội PB Nation được 37 điểm (xem video).

Đội của Isaac thể hiện sáng tác mới của Only C là 'Tắt đèn' thuộc thể loại R&B. Dù bị đau chân nhưng Isaac vẫn cố gắng hoàn thành khá tốt phần biểu diễn. Anh không nhảy cũng vũ đoàn như mọi khi mà chỉ có thể đứng nhún nhảy nhẹ nhàng. DJ Hoàng Anh nhận xét, nửa đầu bài phối rất ấn tượng và sexy, nhưng phần sau chưa thực sự sáng tạo về âm thanh lẫn giai điệu. Song, anh đánh giá toàn tiết mục gần như hoàn hảo, nhất là khi Isaac phải rất cố gắng. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng, phần hòa âm không sâu, nhưng sáng tác mới của Only C khá phổ thông, dễ gần giới trẻ và ghi điểm trong lòng khán giả. Lưu Thiên Hương khen Isaac hát hay, xử lý rất tốt. Các giám khảo cho đội 37 điểm.

Đội của Isaac thể hiện sáng tác mới của Only C là 'Tắt đèn' thuộc thể loại R&B. Dù bị đau chân nhưng Isaac vẫn cố gắng hoàn thành khá tốt phần biểu diễn. Anh không nhảy cũng vũ đoàn như mọi khi mà chỉ có thể đứng nhún nhảy nhẹ nhàng. DJ Hoàng Anh nhận xét, nửa đầu bài phối rất ấn tượng và sexy, nhưng phần sau chưa thực sự sáng tạo về âm thanh lẫn giai điệu. Song, anh đánh giá toàn tiết mục gần như hoàn hảo, nhất là khi Isaac phải rất cố gắng. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng, phần hòa âm không sâu, nhưng sáng tác mới của Only C khá phổ thông, dễ gần giới trẻ và ghi điểm trong lòng khán giả. Lưu Thiên Hương khen Isaac hát hay, xử lý rất tốt. Các giám khảo cho đội 37 điểm (xem video).

Đội của Pha Lê trình bày 'Chơi vơi tôi ru tôi' do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác. Nữ ca sĩ thể hiện đầy cảm xúc với nhiều hiệu ứng âm thanh, ánh sáng. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong ghi nhận nỗ lực của nhóm này khi làm mới ca khúc, nhưng anh có cảm giác chưa sâu về Dubstep trong phần hòa âm, chưa thấy được sự tinh tế trong bản phối. Lưu Thiên Hương nhận xét, Pha Lê chọn bài tuần này hợp hơn hai tuần trước, thể hiện được nội lực lẫn cá tính của cô. Trong khi đó, Hà Hồ khuyên nhóm không cần phải khoe giọng quá nhiều mà có thể dùng kỹ thuật chỉnh âm thanh vì đây là chương trình The Remix. Đội Pha Lê được 36,5 điểm.

Đội của Pha Lê trình bày 'Chơi vơi tôi ru tôi' do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác. Nữ ca sĩ thể hiện đầy cảm xúc với nhiều hiệu ứng âm thanh, ánh sáng. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong ghi nhận nỗ lực của nhóm này khi làm mới ca khúc, nhưng anh có cảm giác chưa sâu về Dubstep trong phần hòa âm, chưa thấy được sự tinh tế trong bản phối. Lưu Thiên Hương nhận xét, Pha Lê chọn bài tuần này hợp hơn hai tuần trước, thể hiện được nội lực lẫn cá tính của cô. Trong khi đó, Hà Hồ khuyên nhóm không cần phải khoe giọng quá nhiều mà có thể dùng kỹ thuật chỉnh âm thanh vì đây là chương trình The Remix. Đội Pha Lê được 36,5 điểm (xem video).

5-JPG_1423410919.jpg
Đội của Bảo Anh thể hiện 'Anh muốn em sống sao' được phối theo thể loại Dubstep. Ca khúc hit năm 2013 của Bảo Anh làm cả khán phòng nổ tung khi hàng nghìn khán giả hát theo cô. Giám khảo Hoàng Anh nhận xét, anh rất ấn tượng với DJ Melo khi làm khán giả thấy được khía cạnh khác của DJ. Lưu Thiên Hương thì khen Bảo Anh hát tốt nhất trong 3 đêm, lại còn xinh xắn và nhảy đẹp. Đội Bảo Anh được 37,5 điểm.

Đội của Bảo Anh thể hiện 'Anh muốn em sống sao' được phối theo thể loại Dubstep. Ca khúc hit năm 2013 của Bảo Anh làm cả khán phòng nổ tung khi hàng nghìn khán giả hát theo cô. Giám khảo Hoàng Anh nhận xét, anh rất ấn tượng với DJ Melo khi làm khán giả thấy được khía cạnh khác của DJ. Lưu Thiên Hương thì khen Bảo Anh hát tốt nhất trong 3 đêm, lại còn xinh xắn và nhảy đẹp. Đội Bảo Anh được 37,5 điểm (xem video).

7-JPG_1423410919.jpg
Đội của Sơn Tùng M-TP mang đến bài hit 'Không phải dạng vừa đâu' do chính nam ca sĩ sáng tác. Khác với hai tuần trước, tuần này M-TP vừa hát vừa nhảy rất sinh động cùng vũ đoàn. Khán giả phấn khích với những động tác vũ đạo quen thuộc của giọng ca 21 tuổi. DJ Hoàng Anh đánh giá đội có hai DJ rất tài năng và thuyết phục được anh. Hồ Ngọc Hà nhận xét, Sơn Tùng biết tạo điểm nhấn để khán giả hò hét theo mình. Hôm nay cô thấy anh tuyệt vời nhất, vừa duyên dáng, lém lỉnh vừa hài hước và có chất riêng của anh dù đang

Đội của Sơn Tùng M-TP mang đến bài hit 'Không phải dạng vừa đâu' do chính nam ca sĩ sáng tác. Khác với hai tuần trước, tuần này M-TP vừa hát vừa nhảy rất sinh động cùng vũ đoàn. Khán giả phấn khích với những động tác vũ đạo quen thuộc của giọng ca 21 tuổi. DJ Hoàng Anh đánh giá đội có hai DJ rất tài năng và thuyết phục được anh. Hồ Ngọc Hà nhận xét, Sơn Tùng biết tạo điểm nhấn để khán giả hò hét theo mình. Hôm nay cô thấy anh tuyệt vời nhất, vừa duyên dáng, lém lỉnh vừa hài hước và có chất riêng của anh dù đang "làm xấu". Lưu Thiên Hương thì nhận ra đội Sơn Tùng sử dụng rất nhiều chất nhạc như yêu cầu trong bản phối và chị thấy họ làm tốt nhất trong đêm. Chị còn khẳng định, sau 20 năm làm nghề, chị thấy Sơn Tùng là của hiếm của âm nhạc Việt Nam. Đội này được 40 điểm, là điểm số cao nhất từ đầu chương trình (xem video).

Đội của Tóc Tiên trình bày ca khúc quen thuộc 'Em về tinh khôi'. Nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi giọng hát live tốt, khỏe khoắn và đầy kỹ thuật. Lưu Thiên Hương khen đội Tóc Tiên có chiều sâu. Việc làm mới bài này không đơn giản nhưng họ đã quá thành công khi phần hòa thanh khác hẳn, cho thấy họ rất đẳng cấp. Tóc Tiên thì chỉn chu trong giọng hát, nhưng phần 'phá bài' nghe hơi lạ tai quá. Nguyễn Hải Phong và Hồ Ngọc Hà đều dành lời khen cho các nhà sản xuất lẫn DJ của đội Tóc Tiên và Đông Nhi. Đội này được 38 điểm.

Đội của Tóc Tiên trình bày ca khúc quen thuộc 'Em về tinh khôi'. Nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi giọng hát live tốt, khỏe khoắn và đầy kỹ thuật. Lưu Thiên Hương khen đội Tóc Tiên có chiều sâu. Việc làm mới bài này không đơn giản nhưng họ đã quá thành công khi phần hòa thanh khác hẳn, cho thấy họ rất đẳng cấp. Tóc Tiên thì chỉn chu trong giọng hát, nhưng phần 'phá bài' nghe hơi lạ tai quá. Nguyễn Hải Phong và Hồ Ngọc Hà đều dành lời khen cho các nhà sản xuất lẫn DJ của đội Tóc Tiên và Đông Nhi. Đội này được 38 điểm (xem video).

Đội Đông Nhi mang đến ca khúc 'Hãy nói yêu em' - nhạc phim 'Chiến dịch chống ế' đang được giới trẻ yêu thích. Cô làm nổ tung sân khấu với hình ảnh miêu nữ khi hát và nhảy cực kỳ sung. Lưu Thiên Hương khen đội Đông Nhi rất sôi động và hút hồn khán giả, còn phần phối khí quá hay khi trộn được nhiều thể loại nhạc. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Hà Hồ khen Đỗ Hiếu hết lời, khẳng định ca khúc này sẽ thành hit. Đội Đông Nhi được 39,5 điểm.

Đội Đông Nhi mang đến ca khúc 'Hãy nói yêu em' - nhạc phim 'Chiến dịch chống ế' đang được giới trẻ yêu thích. Cô làm nổ tung sân khấu với hình ảnh miêu nữ khi hát và nhảy cực kỳ sung. Lưu Thiên Hương khen đội Đông Nhi rất sôi động và hút hồn khán giả, còn phần phối khí quá hay khi trộn được nhiều thể loại nhạc. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Hà Hồ khen Đỗ Hiếu hết lời, khẳng định ca khúc này sẽ thành hit. Đội Đông Nhi được 39,5 điểm (xem video).

Ở hậu trường, Tóc Tiên đã sẵn sàng cho đêm thi thứ ba với chủ đề 'Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới'.

Ở hậu trường, Tóc Tiên đã sẵn sàng cho đêm thi thứ ba với chủ đề 'Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới'.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436 120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243


 

Hân Quy
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?