Thứ sáu, 3/3/2017, 09:24 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP có MV thứ hai đạt 100 triệu lượt xem

MV 'Lạc trôi' của nam ca sĩ đạt con số 'khủng' này chỉ sau hai tháng ra mắt.

Tối 2/3, MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu lượt xem sau hai tháng phát hành. Đây là MV nhạc Việt đầu tiên đạt được con số này trong thời gian ngắn nhất. MV Lạc trôi cũng là sản phẩm giúp Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên sở hữu nút vàng Youtube. 

son-tung-m-tp-co-mv-thu-hai-dat-100-trieu-luot-xem

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong MV 'Lạc trôi'.

Trước đó không lâu, Sơn Tùng vừa ăn mừng khi MV Chúng ta không thuộc về nhau của anh cũng đạt 100 triệu lượt xem. Hiện tại, MV mới nhất của nam ca sĩ là Nơi này có anh đã đạt đến con số kỷ lục là 50 triệu lượt xem chỉ sau 15 ngày ra mắt. MV này thậm chí còn vượt qua nhiều MV của các ca sĩ quốc tế để trở thành MV được xem nhiều nhất trong ngày trên thế giới. 

MV 'Lạc trôi' - Sơn Tùng M-TP
 
 

Trước thông tin này, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Từ đầu năm đến nay, tôi liên tục nhận được nhiều tin vui khi hai MV lần lượt cán mốc 100 triệu lượt xem. Lạc trôi là một sản phẩm mà tôi chịu rất nhiều áp lực vì đây là MV đầu tiên tôi tự thực hiện khi tách khỏi công ty để hoạt động độc lập. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, Lạc trôi nhanh chóng được mọi người đón nhận khiến tôi rất hạnh phúc. Phải nói rằng, mọi người đã rất ưu ái cho tôi. Điều này chính là động lực để tôi phải luôn làm mới mình".

son-tung-m-tp-co-mv-thu-hai-dat-100-trieu-luot-xem-1

Ảnh chụp MV 'Lạc trôi' đạt 100 triệu lượt xem tối 2/3. Sáng nay, lượt xem lại tăng thêm vài chục nghìn. 

Như lời đã hứa, năm 2017 Sơn Tùng sẽ hoạt động tích cực. Ngay sau Nơi này có anh, nam ca sĩ đã bắt tay chuẩn bị những dự án âm nhạc khác. Ngoài ra, anh còn đam mê điện ảnh và thời trang nên sẽ có kế hoạch "lấn sân". 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả