Thứ ba, 14/2/2017, 08:47 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP chịu rét quay MV ở Hàn Quốc

Nam ca sĩ vừa tung MV 'Nơi này có anh' đúng vào dịp Valentine.

son-tung-m-tp-chiu-ret-quay-mv-o-han-quoc

Sau khi 'gây sốt' với MV 'Lạc trôi', đúng 0h ngày 14/2, Sơn Tùng M-TP ra mắt MV 'Nơi này có anh'. 

son-tung-m-tp-chiu-ret-quay-mv-o-han-quoc-1
son-tung-m-tp-chiu-ret-quay-mv-o-han-quoc-2

Sơn Tùng lựa chọn câu chuyện tình yêu để gửi gắm tình cảm của mình đến những người yêu quý. Câu chuyện trong MV 'Nơi này có anh' đặc tả lại những cảm xúc bình dị nhất của một cặp đôi yêu nhau. Nguồn cảm hứng và cũng là thông điệp chính mà Sơn Tùng muốn gửi gắm chính là 'Nắm tay anh đi khắp thế gian'.

son-tung-m-tp-chiu-ret-quay-mv-o-han-quoc-3
son-tung-m-tp-chiu-ret-quay-mv-o-han-quoc-4

Tình yêu của cặp đôi này cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, có những thời điểm khó khăn tưởng chừng phải xa nhau nhưng sau tất cả. bằng tình yêu chân thật nhất hai người vẫn luôn mãi bên cạnh nhau và viết nên một câu chuyện vô cùng ngọt ngào.

son-tung-m-tp-chiu-ret-quay-mv-o-han-quoc-5

MV 'Nơi này có anh' là sản phẩm mà Sơn Tùng muốn dành tặng đến fan, nên nhân vật nữ chính trong MV chính là đại diện cho những người yêu quý nam ca sĩ. 

son-tung-m-tp-chiu-ret-quay-mv-o-han-quoc-6

Ngoài ra, để tạo sự gần gũi cho người xem cũng như cảm nhận mình chính là một phần trong MV, Sơn Tùng và đạo diễn Gin Trần quyết định chọn góc nhìn của người thứ 3.

son-tung-m-tp-chiu-ret-quay-mv-o-han-quoc-7

Sơn Tùng M-TP và ê kíp đã chọn Hàn Quốc để thực hiện MV. Thời gian quay MV, nhiệt độ ở Hàn Quốc xuống rất thấp, có lúc dưới 0 độ. Ê kíp có ý định đổi bối cảnh quay trong nhà để bảo đảm sức khỏe cho nam ca sĩ nhưng Sơn Tùng không đồng ý, anh quyết chịu lạnh để có những cảnh quay đẹp nhất. Không những thế, để có khung cảnh lãng mạn trên một ngọn đồi, Sơn Tùng và ê kíp đã mất 40 phút đi bộ dưới cái lạnh khắc nghiệt.

son-tung-m-tp-chiu-ret-quay-mv-o-han-quoc-8

'Nơi này có anh' là ca khúc thuộc thể loại pop và R&B, đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Sơn Tùng M-TP và 'chuyên gia tạo hit' Khắc Hưng.

son-tung-m-tp-chiu-ret-quay-mv-o-han-quoc-9

'Tôi biết đến anh Khắc Hưng lâu rồi và cũng nghe nhiều ca khúc của anh ấy nhưng chưa có dịp hợp tác. Khi hoàn thành xong ca khúc 'Nơi này có anh', tôi nghĩ ngay đến anh Khắc Hưng vì biết anh ấy chuyên trị thể loại nhạc này. Tôi hy vọng với sự kết hợp này sẽ khoác lên một chiếc áo mới cho ca khúc', Sơn Tùng chia sẻ.

son-tung-m-tp-chiu-ret-quay-mv-o-han-quoc-10

Sau MV này, Sơn Tùng và ê kíp cũng chuẩn bị bắt tay vào thực hiện các dự án âm nhạc mới. Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động tích cực của nam ca sĩ sau những tin vui dồn dập vào dịp cuối năm vừa qua.

MV 'Nơi này có anh' - Sơn Tùng M-TP
 
 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao