Thứ ba, 28/5/2019, 19:00 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP biểu diễn trước hơn 10.000 khán giả ở Cần Thơ

Ca sĩ nhận được sự cổ vũ từ các khán giả trẻ khi trình diễn những bản 'hit' quen thuộc tại sân vận động, tối 25/5.

Tối 25/5, Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại sự kiện Diana Cook Fest, diễn ra tại sân vận động Cần Thơ. Anh diện áo sơ mi, quần âu và đi giày Tây với phong cách trẻ trung, sành điệu.

Tối 25/5, Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại sự kiện Diana Cool Fest, diễn ra tại sân vận động Cần Thơ. Anh diện áo sơ mi, quần âu và đi giày Tây với phong cách trẻ trung, sành điệu.

Nam ca sĩ khuấy động không khí chương trình với các ca khúc quen thuộc: Chạy ngay đi, Lạc Trôi, Em của ngày hôm qua với giai điệu và vũ đạo sôi động.

Nam ca sĩ khuấy động không khí chương trình với các ca khúc quen thuộc: Chạy ngay đi, Lạc Trôi, Em của ngày hôm qua với giai điệu và vũ đạo sôi động.

Ali Hoàng Dương đốn tim fan với màn trình diễn ấn tượng.

ngoài Sơn Tùng M-TP, Ali Hoàng Dương "đốn tim" fan với màn trình diễn ấn tượng.

Trước đó, các chàng trai đến từ Monstar có phần mở màn đầy sôi động với loạt ca khúc nổi tiếng: Badadu, Baby Baby.

Trước đó, các chàng trai đến từ Monstar có phần "làm nóng" sân khấu với loạt ca khúc nổi tiếng: Badadu, Baby Baby.

Phong cách trình diễn trẻ trung, tự tin của Han Sara truyền cảm hứng cho các cô nàng thêm vững vàng để thực hiện đam mê.

Phong cách trình diễn trẻ trung, tự tin của Han Sara truyền cảm hứng cho các cô nàng thêm vững vàng để thực hiện đam mê.

Ca khúc triệu view Cảm giác lúc ấy ra sao được Lou Hoàng trình diễn trước hàng nghìn khán giả Cần Thơ.

Ca khúc triệu view "Cảm giác lúc ấy ra sao" được Lou Hoàng trình diễn trước hàng nghìn khán giả Cần Thơ.

Ngay từ sớm, rất đông bạn trẻ có mặt tại sân vận động Cần Thơ để cùng chờ đón sự xuất hiện của các thần tượng.

Ngay từ sớm, rất đông bạn trẻ có mặt tại sân vận động Cần Thơ để cùng chờ đón sự xuất hiện của các thần tượng. "Diana Cool Fest" là sự kiện âm nhạc nằm trong chuỗi "Hành trình -5 độ" đi qua các tỉnh thành trên cả nước, do Diana tổ chức để tiếp tục lan tỏa thông điệp "Yêu. Tin. Hành động", cổ vũ các bạn gái thêm vững vàng, bản lĩnh, tin và hành động vì đam mê của mình.

Hơn 10.000 khán giả phủ kín sân khấu trước giờ diễn ra Diana Cool Fest.

Hơn 10.000 khán giả phủ kín sân khấu trước giờ diễn ra chương trình.

Hải My

Diana là nhãn hàng tiên phong trong việc truyền tải tuyên ngôn nữ quyền với tinh thần "Là con gái thật tuyệt". Diana cổ vũ những cô gái thời đại mới không ngừng theo đuổi và hiện thực hóa đam mê của mình bằng công thức "Yêu. Tin. Hành động": "Yêu" một ước mơ, một đam mê; "Tin" vào bản thân và "Hành động" để đạt được điều mình mơ ước.

Luôn vì con gái, cho con gái - Diana dành không ít tâm huyết cùng các khoản đầu tư lớn để thực hiện, tổ chức nhiều chuỗi sự kiện, chương trình được đầu tư kỹ lưỡng, quy mô và chất lượng, như chuỗi Đại nhạc hội Hàn – Việt "Yêu. Tin. Hành động" hay "Hành trình - 5 độ" trên khắp cả nước.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao