Sơn Tùng M-TP 'bắn' tiếng Anh chào khán giả quốc tế

Nam ca sĩ có những biểu cảm rất dễ thương, gần gũi khi gửi lời chào đến khán giả.

Thứ bảy, 6/5/2017, 09:25 (GMT+7)
Sơn Tùng M-TP bắn tiếng Anh
 
 

Mới đây, đoạn video Sơn Tùng gửi lời chào đến khán giả của sự kiện Viral Fest Asia 2017 được chia sẻ trên mạng. Khán giả rất thích thú và bất ngờ trước khả năng nói tiếng Anh trôi chảy cùng những biểu cảm dễ thương của anh. 

Sơn Tùng M-TP sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại sự kiện này tại Thái Lan vào đầu tháng 6 tới. Chương trình có sự góp mặt của sao Kpop Rain, ban nhạc nổi tiếng Exile The Second và nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản Flower. 

son-tung-m-tp-ban-tieng-anh-chao-khan-gia-quoc-te

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Góp mặt trong sự kiện âm nhạc, Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn những ca khúc đình đám của anh, từng gây chú ý trong nước và quốc tế. “Nền âm nhạc của Việt Nam chúng ta có một khoảng cách rất xa so với các nước trong khu vực châu Á. Vì vậy, nghệ sĩ Việt Nam khi bước chân ra biển lớn thường thiệt thòi so với người khác. Tôi ước mơ có một ngày, các sản phẩm âm nhạc của Việt Nam sẽ được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến. Muốn được như thế, không còn cách nào khác là chúng ta phải tham gia những sự kiện âm nhạc lớn trong khu vực".

Khi nhận được lời mời của ban tổ chức, Sơn Tùng thấy đây là một cơ hội để quảng bá âm nhạc Việt Nam nên quyết định tham gia. Mặt khác, đứng chung sân khấu với những ngôi sao tầm cỡ châu Á cũng sẽ giúp nam ca sĩ học hỏi được nhiều hơn từ họ. "Tôi chỉ muốn nói rằng, tôi tự hào là một ca sĩ Việt Nam”.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?