Thứ tư, 16/5/2018, 10:00 (GMT+7)

Sơn Tùng chọn SKY Music phân phối độc quyền bản ghi 'Chạy ngay đi'

Chú trọng vấn đề bản quyền, ca sĩ và công ty quản lý đã bắt tay với SKY Music trong việc phân phối bản ghi đang gây "bão".

Sau một năm vắng bóng, Sơn Tùng tái xuất làng nhạc với single Chạy ngay đi vào 0h ngày 12/5. Tính đến thời điểm hiện tại, MV đạt hơn 36 triệu lượt xem. Để bảo vệ bản quyền nhạc phẩm, Công ty M-TP Entertainment quyết định chọn SKY Music là đơn vị phân phối độc quyền bản ghi audio trong nước, thông qua các kênh phân phối âm nhạc trực tuyến và truyền thống. Sự hợp tác này góp phần nâng cao tần số xuất hiện có bản quyền và khả năng tiếp cận người hâm mộ của Chạy ngay đi.

Sơn Tùng chọn SKY Music độc quyền single Chạy ngay đi  - 1

"Chạy ngay đi" của Sơn Tùng thu hút hơn 26 triệu lượt xem sau ba ngày ra mắt.

Sơn Tùng chia sẻ, anh và ekip đã dồn hết tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ của sản phẩm, nên rất quan tâm đến việc "đứa con tinh thần" của mình được công chúng đón nhận như thế nào? Được sử dụng cho mục đích gì? Liệu Chạy ngay đi có đánh bại những “hit” khác hay không? Để giải đáp điều đó, cai sĩ cần một đối tác uy tín, giúp phân phối bản ghi có bản quyền, đồng thời thống kê những số liệu trên.

Sơn Tùng chọn SKY Music độc quyền single Chạy ngay đi  - 2

Vẻ gai góc, ma mị của Sơn Tùng trong "Chạy ngay đi".

"SKY Music đáp ứng được yêu cầu của Tùng. Tùng tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp âm nhạc của mình tiếp cận dễ dàng hơn với người yêu nhạc, đặc biệt kiểm soát chặc chẽ vấn đề bản quyền, góp phần tạo nền âm nhạc văn minh", anh nói.

Sơn Tùng chọn SKY Music độc quyền single Chạy ngay đi  - 3

Không chỉ có thế mạnh về dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, SKY Music còn phân phối nhạc nền có bản quyền cho các điểm kinh doanh như: chuỗi nhà hàng, cà phê, trung tâm thương mại, siêu thị... thông qua ứng dụng Xmusic Station và các kênh khác. Các nghệ sĩ khi hợp tác với SKY Music sẽ được đảm bảo về tác quyền và độ phủ sóng dự án.

Ngoài việc hợp tác với Sơn Tùng MTP, SKY Music sẽ triển khai hợp tác với nhiều nghệ sĩ hơn nữa để phổ biến nhiều dự án âm nhạc chất lượng đến với đông đảo người hâm mộ Việt Nam, đồng thời bảo đảm việc kinh doanh và bảo vệ bản quyền các bản ghi âm.

Sơn Tùng chọn SKY Music độc quyền single Chạy ngay đi 

Poster hit mới của Sơn Tùng.

Để hợp tác với SKY Music, liên hệ:

Email: copyright@skymusic.com.vn/ banquyen@skymusic.com.vn

Điện thoại: (028) 7309 2233

Website: skymusic.com.vn/ xms.vn

Fanpage: bit.ly/skymusicjsc

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả