Thứ sáu, 3/10/2014, 08:29 (GMT+7)

Sơn Tùng sợ tính ghen của Hari Won

Trong clip mới, Hari vào vai cô gái giám sát nhất cử nhất động của bạn trai, khiến Sơn Tùng khó xử trước những tình huống oái oăm.

Để "phục tùng" yêu cầu của bạn gái, Sơn Tùng cùng bạn thân là Ngô Kiến Huy phải chạy vội vào một quán cà phê để xin wifi nhưng đành "bất lực" do có quá đông người dùng.

Sơn Tùng M-TP cùng dàn diễn viên chính phim "Chàng trai năm ấy" và "Thần tượng" vừa thực hiện một clip mới với nội dung hài hước. Trong clip, Hari Won (vai bạn gái Sơn Tùng) hóa thân thành cô gái xinh đẹp nhưng tính tình hay ghen. Cô liên tục gọi điện kiểm soát, bắt anh chụp ảnh selfie và gửi cho mình xem mọi lúc mọi nơi.

Sơn Tùng M-TP cùng dàn diễn viên chính phim "Chàng trai năm ấy" và "Thần tượng" vừa thực hiện một clip mới với nội dung hài hước, thú vị. Trong clip, Hari Won (trong vai bạn gái Sơn Tùng) hóa thân thành cô gái xinh đẹp nhưng tính tình hay ghen. Cô liên tục gọi điện kiểm soát, bắt anh chụp ảnh selfie và gửi cho mình xem mọi lúc mọi nơi.

Để phục tùng yêu cầu của bạn gái, Sơn Tùng cùng bạn thân là Ngô Kiến Huy phải chạy vội vào một quán cà phê để xin wi-fi nhưng đành bất lực do có quá đông người dùng.

Wifi yếu xìu khiến Sơn Tùng lo lắng không biết gửi hình selfietrả bài như thế nào

Wi-fi yếu xìu khiến Sơn Tùng lo lắng không biết gửi hình selfie “trả bài” như thế nào.

8a-8004-1412064377.jpg

Nhờ 3G tốc độ cao trên chiếc smartphone OPPO Neo 3, Sơn Tùng đã cứu vãn được bàn thua trông thấy.

Bên cạnh hai nhân vật chính, những diễn viên phụ cũng góp phần gây cười trong suốt đoạn clip. Phần diễn xuất đanh đá của bà chủ quán cà phê Phạm Quỳnh Anh tạo cho người xem cảm giác thích thú. Ngô Kiến Huy thu hút sự chú ý với mái tóc ngố cùng vẻ mặt hài hước khi vào vai bạn thân Sơn Tùng. Hứa Vĩ Văn cũng góp mặt trong vai khách hàng của quán. Tất cả đều là "người quen" qua hai bộ phim "Chàng trai năm ấy" và "Thần tượng" do Nguyễn Quang Huy làm đạo diễn, vì thế họ đều "tung hứng" rất nhanh gọn và ăn ý khi hợp tác trở lại.

Bên cạnh hai nhân vật chính, những diễn viên phụ cũng góp phần gây cười trong suốt đoạn clip. Phần diễn xuất đanh đá của bà chủ quán cà phê Phạm Quỳnh Anh tạo cho người xem cảm giác thích thú.

gô Kiến Huy thu hút sự chú ý với mái tóc ngố cùng vẻ mặt hài hước khi vào vai bạn thân Sơn Tùng.

Ngô Kiến Huy thu hút sự chú ý với mái tóc ngố cùng vẻ mặt hài hước khi vào vai bạn thân Sơn Tùng.

gô Kiến Huy thu hút sự chú ý với mái tóc ngố cùng vẻ mặt hài hước khi vào vai bạn thân Sơn Tùng.

Hứa Vĩ Văn cũng góp mặt trong vai khách hàng của quán. Clip được tung ra trước ngày công chiếu phim "Chàng trai năm ấy".

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?