Thứ hai, 17/6/2013, 14:08 (GMT+7)

Sơn Ngọc Minh tung MV nhạc phim

Thành viên V.Music vừa ra mắt MV nhạc trong phim 'Biết chết liền' mà anh đóng vai nam chính.

>> Sơn Ngọc Minh 'ma mị' trong single đầu tay
>> Đinh Hương, Sơn Ngọc Minh trong vòng tay cha

Cách đây một tuần, Sơn Ngọc Minh ra mắt bản ghi âm ca khúc Đi tìm tình yêu - nhạc phim Biết chết liền, thu hút hơn 1 triệu lượt nghe trên các trang nghe nhạc online. Vai diễn của anh trong phim sau công chiếu tại TP HCM và Hà Nội cũng nhận được nhiều phản hồi tốt từ truyền thông.

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Đảm nhận vai nam chính trong phim và đóng cặp với Angela Phương Trinh, Sơn Ngọc Minh được nhận xét diễn xuất tốt và tinh tế về nội tâm. Vai diễn không có nhiều lời thoại nên khá khó và nặng đối với một diễn viên nghiệp dư, nhưng Sơn Ngọc Minh đã hoàn thành tốt những gì mà đạo diễn Lê Bảo Trung kỳ vọng ở anh trước khi phim bấm máy.

"Với vai diễn này, Sơn Ngọc Minh có thể tiến xa hơn trên con đường điện ảnh. Là 'tân binh' nhưng anh ấy đã nỗ lực và học hỏi rất nhiều dựa trên khả năng sẵn có", đạo diễn Bảo Trung nhận định.

Trước nhận xét tích cực từ "cha đẻ" của phim, Sơn Ngọc Minh rất hào hứng và hạnh phúc. Anh cũng vừa nhận được lời mời vào vai nam chính trong một phim truyền hình của hãng TFS. Đây có thể xem là cơ hội tiếp theo để Sơn Ngọc Minh khẳng định mình trong lĩnh vực điện ảnh sau các phim ngắn Vẫn đợi em về, Sài Gòn trong tôi trước đó.

Để đánh dấu thành công của vai diễn trong Biết chết liền, Sơn Ngọc Minh và ê kíp của đạo diễn Uyên Thư thực hiện MV khá hoành tráng cho ca khúc Đi tìm tình yêu. MV cũng khá ma mị, huyền ảo với hình ảnh nam ca sĩ xuất hiện giữa rừng trong đêm tối bên những đốm lửa bay. Sơn Ngọc Minh có thế mạnh ở biểu cảm gương mặt khi thể hiện sự tổn thương, đau đớn trong tình yêu. 

MV có sử dụng một số hình ảnh từ phim, với phần diễn xuất của diễn viên Angela Phương Trinh.
 
Thưởng thức MV "Đi tìm tình yêu" của Sơn Ngọc Minh:

88132

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?