Thứ tư, 27/9/2017, 11:33 (GMT+7)

Sợ Aaron Carter sốc thuốc, các bác sĩ nỗ lực thuyết phục anh vào trại

Sau hai ngày bác sĩ kiên nhẫn tới khuyên nhủ, nam ca sĩ đã quyết định vào trại cai nghiện và phục hồi chức năng trong vòng 3 tháng.

so-aaron-carter-soc-thuoc-cac-bac-si-no-luc-thuyet-phuc-anh-vao-trai

Aaron Carter từng bị bắt giữ vì tàng trữ cần sa và nghi lái xe trong lúc say rượu vào tháng 7.

Theo tiết lộ của trang TMZ, chương trình truyền hình thực tế The Doctors đã cử một nhân viên y tế tới nhà của Aaron Carter ở Florida vào tuần trước để động viên anh đến trại cai nghiện và phục hồi chức năng. Người này tới vào hôm thứ 5 (21/9), gõ cửa nhà Aaron nhưng nam ca sĩ không phản hồi. Không bỏ cuộc, anh ta đứng đợi trước cửa suốt 4 tiếng.

Ngày hôm sau, người này trở lại và Aaron cuối cùng đã đồng ý mở cửa tiếp chuyện. Sau một khoảng thời gian dài được tư vấn, ngôi sao 29 tuổi đã đồng ý vào trại để cải thiện sức khỏe. Nguồn tin cho hay, Aaron quyết định điều trị và phục hồi sức khỏe tổng quát tại một cơ sở ở California trong vòng 3 tháng. Chi phí cho quá trình này không hề rẻ. Đây là quyết định không dễ dàng với Aaron Carter bởi anh đang đi tour biểu diễn vòng quanh nước Mỹ và tài chính cũng không mấy dư dả.

so-aaron-carter-soc-thuoc-cac-bac-si-no-luc-thuyet-phuc-anh-vao-trai-1

Aaron ngày càng gầy rộc khiến bạn bè lo sợ anh có thể bị nghiện hoặc AIDS.

Một tuần trước đó, Aaron Carter tham gia chương trình The Doctors để xin được tư vấn về tình trạng sức khỏe ngày càng sa sút. Tại đây, Aaron đã được xét nghiệm HIV, test ma túy và các loại thuốc trong máu. Mặc dù thời gian này nam ca sĩ không dùng ma túy nhưng anh lại sử dụng rất nhiều các loại thuốc giảm đau, chống trầm cảm. Bác sĩ lo lắng Aaron có thể chết vì lạm dụng và trộn lẫn thuốc.

Bác sĩ Travis Stork trao đổi với Aaron trong chương trình: "Điều khiến tôi sợ hãi là những loại thuốc này từng khiến em gái cậu (Leslie Carter) chết vì dùng quá liều. Cậu đã trộn lẫn benzodiazepines (thuốc an thần) với thuốc giảm đau. Điều này từng khiến nhiều người tử vong. Từ quan điểm của một bác sĩ, tôi phải nói với cậu rằng những loại thuốc đó cực kỳ đáng sợ".

Các bác sĩ đã khuyên nam ca sĩ đăng ký vào một trung tâm cai nghiện và phục hồi chức năng, nhưng khi ấy Aaron từ chối. Không nản chí, họ đã cử người đến tận nhà anh để nỗ lực thuyết phục. Năm 2011, ngôi sao nhạc pop cũng đã phải vào trại điều trị vài tháng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?