Sinh nhật vắng bóng cha của con trai Đổng Khiết

Đỉnh Đỉnh đón sinh nhật tuổi lên 10 bên mẹ và bạn bè thân thiết. Cha bé, tài tử Phan Việt Minh không xuất hiện. 

Chủ nhật, 11/2/2018, 07:48 (GMT+7)

Ngày 10/2, mạng xã hội Weibo xuất hiện đoạn video ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong sinh nhật của Đỉnh Đỉnh - con trai Đổng Khiết. Trong clip này, Đỉnh Đỉnh cùng bạn bè và mẹ nói cười vui vẻ, còn cùng nhau thổi nến đón tuổi mới. Tuy nhiên, bố đẻ của Đỉnh Đỉnh - tài tử Phan Việt Minh không xuất hiện tại bữa tiệc. 

Đổng Khiết tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai. 

Đổng Khiết tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai. 

Suốt buổi sinh nhật, Đỉnh Đỉnh lúc nào cũng bám sát mẹ không rời, cậu bé biểu hiện rụt rè, nhút nhát chứ không nghịch ngợm, sôi nổi như nhiều em bé khác. Từ khi bố mẹ chia tay, Đỉnh Đỉnh sống với mẹ, cậu bé cũng rất hiếm khi gặp bố. Một nguồn tin cho hay, Đổng Khiết hận chồng cũ nên không cho anh gặp con thường xuyên. 6 năm qua, Phan Việt Minh ít có cơ hội đến thăm Đỉnh Đỉnh, kể cả dịp sinh nhật, anh cũng không được mời.

Không được đến với con, ngày sinh nhật Đỉnh Đỉnh, Phan Việt Minh gửi cho con những lời chúc trên mạng xã hội. Điều đặc biệt, 6 năm qua, lời chúc của ông bố dành cho con trai đều giống nhau, là hình một chú bò, đi kèm một quả bóng bay vào lúc 0h sáng. 

Những nhắn nhủ yêu thương của Phan Việt Minh dành cho con trai. 

Những nhắn nhủ yêu thương của Phan Việt Minh dành cho con trai. 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?