Thứ hai, 21/1/2019, 18:00 (GMT+7)

Simon Cowell đỏ mặt vì quên kéo khóa quần

Giám khảo Got Talent gặp sự cố trang phục trước cả 'rừng' phóng viên ảnh khi đến trường quay cuối tuần qua.

Khi vừa bước ra khỏi chiếc xe sang, Simon Cowell phát hiện chưa kéo khóa quần.

Khi vừa bước ra khỏi chiếc xe sang, Simon Cowell phát hiện chưa kéo khóa quần.

Ông trùm truyền thông 59 tuổi hốt hoảng vì trước mặt ông là rất đông phóng viên ảnh đang chụp hình tại trường quay Britains Got Talent ở London Palladium, Anh.

Ông trùm truyền thông 59 tuổi hốt hoảng vì trước mặt ông là rất đông phóng viên ảnh đang chụp hình tại trường quay Britain's Got Talent ở London Palladium, Anh.

Simon Cowell đỏ mặt vì phát hiện quên kéo khóa quần
 
 

Simon bối rối quay lưng lại để chỉnh khóa quần

Ngượng ngùng vì sự cố nhưng Simon đã chữa cháy bằng câu nói bông đùa khiến mọi người đều ồ lên cười.

Ngượng ngùng vì sự cố nhưng Simon đã "chữa cháy" bằng câu nói đùa khiến mọi người cười ồ.

Sau kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới, Simon Cowell đã bắt đầu quay trở lại với chương trình Got Talent tại Anh và Mỹ. Những ngày nghỉ ngơi rỗi rãi bên gia đình đã khiến vị giám khảo phát tướng trông thấy.

Sau kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới, Simon Cowell đã bắt đầu quay trở lại với chương trình Got Talent tại Anh và Mỹ. Những ngày nghỉ ngơi rỗi rãi bên gia đình đã khiến vị giám khảo béo lên trông thấy.

Simon chụp ảnh cùng ban giám khảo Britains Got Talent và hai MC của chương trình trong ngày đầu tiên tái ngộ hôm 18/1. Khi bức ảnh được đăng tải trên trang web của cuộc thi, các fan không khỏi bàn tán về gương mặt khác lạ của Simon Cowell. Nhiều người bình luận rằng, gương mặt ông đã bị photoshop làm mịn quá đà đến nỗi không thể nhận ra. Britains Got Talent mùa thứ 12 vừa quay lại với các giám khảo quen thuộc. Năm ngoái, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã tham gia chương trình này và đứng vị trí thứ 4 trong đêm chung kết.

Simon chụp ảnh cùng ban giám khảo Britain’s Got Talent và hai MC của chương trình trong ngày đầu tiên tái ngộ hôm 18/1. Khi bức ảnh được đăng tải trên trang web của cuộc thi, các fan không khỏi bàn tán về gương mặt khác lạ của Simon Cowell. Nhiều người bình luận rằng, gương mặt ông đã bị photoshop "làm mịn" quá đà đến nỗi không thể nhận ra. Britain’s Got Talent mùa thứ 12 vừa quay lại với các giám khảo quen thuộc. Năm ngoái, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã tham gia chương trình này và đứng vị trí thứ 4 trong đêm chung kết.

Ảnh: PA

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?