Thứ ba, 11/6/2013, 14:59 (GMT+7)

Simon Cowell bị ném trứng vì bành trướng quyền lực

Nghệ sĩ viola Natalie Holt phẫn nộ với 'ông trùm truyền thông' và Britain's Got Talent.

>> Simon Cowell bị ném trứng tại Got Talent

natalie3-207303-1371006769_600x0.jpg

Natalie Holt chạy từ dàn hát bè lên phía trước để ném trứng.

Natalie Holt từng gây sốc khi chạy lên sân khấu ném trứng túi bụi vào phía 4 vị giám khảo và trúng người Simon Cowell. Nghệ sĩ viola đã thú nhận hành động của mình là "thực sự ngớ ngẩn" và xin lỗi hai thí sinh Richard và Adam vì đã làm ảnh hưởng tới màn thi của họ. Tuy nhiên Natalie không hề muốn gửi lời xin lỗi tới Simon Cowell.

Natalie đã viết bài chia sẻ lý do cô ném trứng và khẳng định rằng cô chẳng hề nao núng sau khi nhận vô số lời chỉ trích. Cô bị nữ giám khảo Amanda Holden gọi là "con bò ngu ngốc" và người dẫn chương trình danh tiếng của Anh, Phillip Schofield mắng là kẻ "ngớ ngẩn". Thực tế, Natalie đã lên kế hoạch tấn công Simon Cowell từ trước và có chủ ý rõ ràng chứ không phải là hành động hứng chí chơi nổi để tạo scandal gây chú ý.

natalie-971209-1371006773_600x0.jpg

Natalie Holt muốn công khai phản đối Simon Cowell và cuộc thi Got Talent.

Cô chia sẻ trên tờ Guardian: "Tôi định làm điều này khi bài hát kết thúc nhưng rồi vì quá run, tôi đã thực hiện sớm hơn. Tôi thực lòng muốn xin lỗi hai thí sinh cũng như khán giả vì đã làm ảnh hưởng tới màn trình diễn của họ. Tuy nhiên, tôi không xin lỗi vì đã phi trứng vào Simon Cowell". Natalie giải thích: "Tôi nghĩ ông ấy quá quyền lực và ảnh hưởng trong làng giải trí. Tôi cho rằng, thay mặt những nghệ sĩ âm nhạc khắp đất nước, đây là một bài học dành cho Simon và ông ấy cần tiếp nhận nó".

Natalie khẳng định cô đã nhận được rất nhiều tin nhắn ủng hộ từ những đồng nghiệp của mình khi chống lại Cowell, những người ngại bày tỏ ý kiến trước công chúng. Nữ nghệ sĩ viết: "Mọi người đều sợ đối mặt với một người như Cowell. Cá nhân tôi không ghét ông ấy, nhưng tôi không thích cái mà ông ấy đại diện. Các chương trình tìm kiếm tài năng không phải là nơi để phát hiện Beatles kế tiếp hay nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc. Chỉ có ban giám khảo mới được lợi từ những chương trình này".

Trong một phát biểu khác sau cuộc thi, Natalie cũng nói: "Tôi muốn đứng lên phản đối những người khai thác dịch vụ truyền hình, chống lại Simon Cowell cũng như sự ảnh hưởng của ông ấy trong ngành công nghiệp âm nhạc".

Simon Cowell được cho là rất tức giận vì bị ném trứng và phải đi thay áo. Tuy nhiên ông đã nén giận và tha thứ cho hành động của Natalie.

Simon Cowell được cho là rất tức giận vì bị ném trứng và phải đi thay áo. Tuy nhiên ông đã nén giận và tha thứ cho hành động của Natalie.

Tuy vậy, cô gái táo bạo này cũng cảm kích khi Simon và ban tổ chức Got Talent không truy cứu hành động của mình. Cô muốn cảm ơn Simon bằng cách mua cho ông chiếc áo mới: "Như là một hành động thiện chí, tôi rất hạnh phúc nếu được trả hóa đơn giặt là hoặc mua cho Simon một chiếc áo khác".

Natalie còn tiết lộ thêm cách cô đã mang trứng trót lọt lên sân khấu mà không bị ai phát hiện, đó là đút chúng trong áo nịt ngực: "Tôi chẳng gặp khó khăn gì khi đặt cây violin xuống và nhặt đám trứng sống khỏi áo lót của mình rồi ném thẳng vào Cowell".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?