Thứ ba, 24/10/2017, 10:00 (GMT+7)

Siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Hoàng Xuân ngồi 'ghế nóng' cuộc thi làm đẹp

Hai người đẹp cùng đảm nhận vai trò giám khảo của 'The Beauty 2017 - Đẳng cấp phái đẹp' do Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức.

Siêu mẫu Thúy Hằng và diễn viên Hoàng Xuân có dịp hội ngộ trong cuộc thi dành cho phái đẹp. Cả hai đều thuộc thế hệ người mẫu đầu tiên của làng mẫu Việt và từng là giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc. 

sieu-mau-thuy-hang-dien-vien-hoang-xuan-ngoi-ghe-nong-cuoc-thi-lam-dep

Cựu siêu mẫu Thúy Hằng (trái) và diễn viên Hoàng Xuân.

Chia sẻ về "The Beauty 2017", diễn viên Hoàng Xuân - Giám đốc Phát triển thương hiệu Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho biết: "Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp về đẳng cấp, hoàn thiện giấc mơ về vẻ đẹp hoàn hảo của phái yếu. Các thí sinh tham gia chương trình đa dạng về ngành nghề, độ tuổi và cũng có những câu chuyện khác nhau nhưng đều có chung một mong ước là trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. The Beauty sẽ giúp các cô gái hoàn thiện tâm nguyện đó".

Cùng ngồi "ghế nóng" với hai người đẹp tại vòng sơ khảo là Tiến sĩ - bác sĩ Trần Văn Bé, Hoa hậu Camay - Ngô Thu Trang, thạc sĩ - bác sĩ Cao Ngọc Duy. Ngoài ra, đồng hành cùng Thúy Hằng và Hoàng Xuân trong vai trò giám khảo ở vòng trong của chương trình là diễn viên Thân Thúy Hà, Mai Thu Huyền và Minh Tiệp.

sieu-mau-thuy-hang-dien-vien-hoang-xuan-ngoi-ghe-nong-cuoc-thi-lam-dep-1

Hoa hậu Xuân Hương- Trưởng ban tổ chức cuộc thi mong muốn mang lại giấc mơ hoàn thiện vẻ đẹp cho mọi cô gái.

"The Beauty 2017 - Đẳng cấp phái đẹp" là chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện do Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ. Ban tổ chức mong muốn sự thay đổi ngoại hình có thể xóa bỏ những tự ti, mặc cảm của phái đẹp.

Đêm chung kết diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào ngày 28/12, với sự góp mặt của dàn giám khảo và các ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm; diễn viên Thân Thúy Hà, Mai Thu Huyền, Hoàng Xuân, Minh Tiệp, siêu mẫu Thúy Hằng...

Khởi động từ đầu tháng 10, đến nay, The Beauty 2017 đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký tham gia. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra vào ngày 28/10 tới, siêu mẫu Thúy Hằng và diễn viên Hoàng Xuân cho biết cả hai sẽ đồng hành cùng ban tổ chức chương trình để tìm ra gương mặt xứng đáng, trao cho họ cơ hội hoàn thiện giấc mơ nhan sắc, thay đổi tương lai.

Thu Ngân

"The Beauty 2017 - Đẳng cấp phái đẹp" có tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng, top 21 thí sinh sẽ được thẩm mỹ miễn phí, trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hiện đại tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Siêu mẫu Thúy Hằng sẽ trực tiếp đào tạo kỹ năng catwalk cho các thí sinh, nhà thiết kế Phương Linh tài trợ trang phục dạ hội và Kenny Thái make-up. Thương hiệu mỹ phẩm Dermarfirm Việt Nam, Restylane Việt Nam cũng là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình. 
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao