Thứ sáu, 19/7/2019, 10:57 (GMT+7)

Siêu mẫu nội y Hong Kong cặp kè đàn ông có vợ

Hôm 17/7, Châu Tú Na bị bắt gặp đi ăn tối với đại gia lớn tuổi là nhà sản xuất phim Hoàng Vĩnh Phong.

Tờ SingTao Daily đưa tin, Châu Tú Na gần đây đang hẹn hò với nhà sản xuất phim Hoàng Vĩnh Phong (Charlie Wong), một người đàn ông đã có gia đình. Siêu mẫu nội y Hong Kong quen ông Hoàng đã gần chục năm, tuy nhiên gần đây họ chuyển từ mối quan hệ làm ăn sang yêu đương.

Hôm 17/7, cánh paparazzi ghi lại cảnh Tú Na mặc sexy đi ăn tối với ông Hoàng. Cả hai có những cử chỉ rất gần gũi, thân mật, hai mái đầu thi thoảng lại chạm vào nhau. Trong suốt buổi tối đi với người tình, cô đội mũ che chắn kín mít để tránh gây sự chú ý. 

Tú Na và người tình. 

Tú Na và người tình. 

Tin đồn Châu Tú Na và ông Hoàng đi lại với nhau từng rộ lên hồi năm 2011, khi cả hai cùng tham gia dự án phim Beach SpikeKick Ass Girls. Trong suốt thời gian đó, hai người thường gần gũi, trò chuyện với nhau. Khi hai dự án này kết thúc, Tú Na và ông Hoàng không còn tương tác, ngôi sao Hong Kong cũng không hề hẹn hò với bất cứ ai khác. Gần đây hai người mới liên tục gặp gỡ. Hôm sinh nhật ông Hoàng, Tú Na cũng cùng ông đi siêu thị mua đồ ăn ở Causeway Bay, sau đó hai người về nhà. 

Cặp đôi không ít lần bị bắt gặp hẹn hò. 

Cặp đôi không ít lần bị bắt gặp hẹn hò. 

Ông Hoàng, dù đi lại với Châu Tú Na, vẫn giữ mối quan hệ vợ chồng với người phụ nữ mà ông kết hôn từ 8 năm trước. Trên mạng xã hội, ông thường chia sẻ ảnh hai vợ chồng bên nhau rất hạnh phúc.   

Ông Hoàng và vợ. 

Ông Hoàng và vợ. 

Châu Tú Na (Chrissie Chau) là một nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng Hong Kong. Cô từng được gọi là "nữ hoàng nội y" nhờ ra mắt nhiều bộ ảnh nóng bỏng, quyến rũ.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao