Thứ sáu, 24/10/2014, 20:44 (GMT+7)

Siêu mẫu ngực bự chỉnh lại 'núi đôi' lần thứ 7

Katie Price quyết định lên bàn mổ lần nữa để có đôi gò bồng đảo hoàn hảo và sẽ bán túi ngực cũ lấy tiền làm từ thiện.

Katie1-4140-1414144466.jpg

Katie Price khoe ngực bự trong buổi quảng bá tiểu thuyết mới của cô ở London hôm 22/10.

Katie Price nổi tiếng trong showbiz Anh vì có bộ ngực bơm khủng nhất. Người mẫu 36 tuổi bắt đầu nâng ngực năm 19 tuổi từ cỡ 32B lên 32DD. Đến nay, cô đã trải qua 6 lần chỉnh sửa, cấy ghép và có bộ ngực nảy nở cỡ 32FF.

Mới đây, Katie than thở rằng "núi đôi" của cô đã xập xệ sau hai lần sinh nở trong hai năm qua. Bởi vậy cô quyết định "dao kéo" lần thứ 7. Bà mẹ 5 con chia sẻ: "Tôi đã sinh hai nhóc tỳ quá nhanh nên ngực xộc xệch hết cả. Trông tôi thật lố bịch và giống như người rừng vậy. Bởi thế tôi sẽ phẫu thuật ngực lần nữa. Trước khi gặp Kieran chồng tôi, trông chúng rất tuyệt vời. Tuy nhiên 3 tháng sau, tôi mang bầu và có con liên tiếp trong 2 năm. Giờ thì tôi cần bộ ngực nhỏ hơn và đẹp hơn".

Katie2s-4586-1414144466.jpg

Katie từng bị trồi cả ngực khủng khi chụp ảnh cưới vào tháng 1/2013.

Katie thổ lộ, hai gò bồng đảo mới sẽ là món quà cô tự tặng mình trong dịp Giáng sinh. Và đặc biệt, cô dự định rao bán túi ngực cũ để lấy tiền quyên góp cho quỹ từ thiện: "Tôi muốn bán chúng trên tờ The Sun vì quỹ từ thiện ung thư vú. Bạn có thể sở hữu túi nâng ngực của tôi trong vòng vài tuần nữa".

Katie Price hiện là một người mẫu kiêm diễn viên truyền hình thực tế của Anh, đồng thời cô cũng tích cực viết tiểu thuyết và kinh doanh thời trang, mỹ phẩm. Bên cạnh vòng một ngoại cỡ, Katie cũng gây chú ý vì đời sống riêng tư ồn ào. Người đẹp đã kết hôn 3 lần, với ca sĩ Peter Andre, võ sĩ quyền anh Alex Reid và huấn luyện viên thể hình Kieran Hayler.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao