Thứ ba, 22/9/2020, 09:52 (GMT+7)

Siêu mẫu Nga kết hôn với con trai tỷ phú

Ngày 21/9, siêu mẫu 38 tuổi Natalia Vodianova lên xe hoa với doanh nhân Antoine Arnault - con trai của tỷ phú giàu thứ 6 thế giới Bernard Arnault.

Natalia Vodianova chia sẻ bức ảnh nắm tay chồng rời văn phòng đăng ký kết hôn ở Paris hôm thứ hai. Cô mặc váy trắng thanh lịch trong khi Antoine Arnault diện vest xanh. Cặp đôi rạng rỡ bước ra cửa trong tiếng hò reo chúc mừng của người thân.

Natalia Vodianova hạnh phúc trong ngày kết hôn với Antoine Arnault sau 9 năm gắn bó.

Natalia Vodianova hạnh phúc trong ngày kết hôn với Antoine Arnault sau 9 năm gắn bó.

Siêu mẫu Nga kết hôn với con trai tỷ phú
 
 

Người thân tung hoa chúc mừng cặp đôi

Siêu mẫu số một nước Nga được Antoine Arnault cầu hôn vào khoảnh khắc giao thừa khi bước sang năm 2020. Họ đã dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 6 năm nay nhưng phải hoãn lại vì dịch bệnh.

Cặp đôi gặp nhau vào năm 2008 khi Antoine Arnault đang làm việc tại văn phòng Louis Vuitton trong khi Natalia đến chụp ảnh mẫu. Doanh nhân trẻ đã say đắm nhan sắc mỹ nhân xứ bạch dương ngay lập tức. Khi ấy, Natalia đã có chồng và ba con. Năm 2011, khi cuộc hôn nhân của siêu mẫu với tỷ phú Justin Trevor Berkeley Portman đổ vỡ, Antoine Arnault đã nỗ lực chinh phục trái tim Natalia. Họ hẹn hò từ đó đến nay và có hai người con Maxim 6 tuổi, Roman 4 tuổi.

Natalia khoe ảnh đính hôn hồi đầu tháng 1.

Natalia khoe ảnh đính hôn hồi đầu tháng 1.

Antoine Arnault là một trong 5 người con của tỷ phú người Pháp Bernard Arnault - ông chủ tập đoàn thời trang xa xỉ LVMH. Ông Bernard nhiều năm nằm trong Top 10 tỷ phú giàu nhất thế giới. Tính đến tháng 9/2020, khối tài sản của Bernard Arnault là 84 tỷ USD.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả