Siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ thẩm vấn vì nghi là gián điệp

Victoria Bonya gặp một phen 'đứng tim' tại sân bay ở Los Angeles vì cảnh sát hiểu nhầm.

Thứ hai, 6/3/2017, 14:59 (GMT+7)

Cựu người mẫu Playboy Victoria Bonya bị nhân viên hải quan giữ lại ở sân bay sau khi họ tìm thấy một tấm danh thiếp của công ty sản xuất camera trong hành lý của cô. Nghi ngờ người đẹp là gián điệp Nga, các nhân viên truy hỏi cô về Tổng thống Vladimir Putin trong khi hành lý của cô bị soi kỹ.

Siêu mẫu Victoria Bonya.

Siêu mẫu Victoria Bonya.

Victoria kể: "Đó là một cú sốc thực sự. Tôi đã nghĩ họ có thể trục xuất tôi. Thay vì hỏi những câu bình thường, nhân viên đó lại thẩm vấn tôi về tổng thống của chúng tôi. Anh ta cũng truy hỏi thân phận của tôi và bắt đầu nói về KGB (Cơ quan tình báo Nga). Anh ta cũng hỏi tôi có phải là thành viên của các tổ chức mật vụ không".

"Tôi phá lên cười và thực sự nghĩ rằng họ chỉ nói đùa thôi, cho đến khi họ hỏi đi hỏi lại câu đó 3 lần", Victoria chia sẻ câu chuyện của cô trên Instagram. Sau đó, người đẹp đã nghĩ ra bằng chứng xác minh bản thân bằng việc cho cảnh sát xem các tài khoản mạng xã hội. Victoria Bonya hiện có 1,9 triệu người dõi theo trên Twitter và 5 triệu bạn bè trên Instagram.

sieu-mau-nga-bi-canh-sat-my-thm-van-vi-nghi-la-gian-diep-1

Victoria Bonya từng chụp hình cho tạp chí Playboy Nga.

Victoria Bonya đã được nhân viên an ninh cho qua và đang có chuyến công tác dài ngày ở Los Angeles. Cô hiện là người mẫu kiêm người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng tại Nga. Chân dài 37 tuổi từng hẹn hò con trai của tỷ phú Ireland Alex Smurfitt và có một cô con gái 6 tuổi với vị thiếu gia này.

>> Xem tiếp: Hình ảnh nóng bỏng của Victoria Bonya

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?