Thứ ba, 24/3/2020, 17:19 (GMT+7)

Siêu mẫu Hong Kong tha thứ dù chồng bồ bịch

Siêu mẫu Châu Vấn Kỳ đăng trên mạng xã hội bức ảnh con trai thứ hai và cho biết cô quyết định bỏ qua sai lầm của chồng. 

Trên Instagram, Châu Vấn Kỳ giãi bày về lựa chọn của mình: "Cảm ơn gia đình, bạn bè. Sau bao nhiêu năm, tất cả mọi người vẫn quan tâm và yêu thương tôi. Tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người phải lo lắng. Đây thực sự là một bài học quan trọng cho cuộc sống. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng làm việc thật tốt và học hỏi, thấu hiểu, cải thiện. Cả hai chúng tôi đều tin vào tình yêu, rằng tình yêu có thể thay đổi mối quan hệ và giải quyết vấn đề giữa hai người. Đó là nguồn sức mạnh của hôn nhân. Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ động viên lẫn nhau. Vợ chồng tôi luôn biết ơn vì những gì mà chúng tôi có trong cuộc sống hiện tại, thế nên chúng tôi sẽ đối mặt với khủng hoảng này cùng nhau. Chúc mọi người sức khỏe". 

Vấn Kỳ quyết định bỏ qua lỗi lầm của chồng để vun đắp hôn nhân. 

Vấn Kỳ quyết định bỏ qua lỗi lầm của chồng để vun đắp hôn nhân. 

Lựa chọn của Châu Vấn Kỳ nhận được ủng hộ của nhiều người. Phần lớn bạn bè, người thân đều chúc phúc cho đôi vợ chồng, mong họ sống trọn đời bên nhau. 

Scandal của nhà Vấn Kỳ nổ ra hồi tháng 2, sau khi paparazzi ghi hình chồng cô ôm hôn một phụ nữ nước ngoài bốc lửa. Trước nghi vấn chồng ngoại tình, chân dài Hong Kong chỉ im lặng. 

Vấn Kỳ chia sẻ ảnh con trai và giãi bày tâm sự trên trang cá nhân. 

Vấn Kỳ chia sẻ ảnh con trai và giãi bày tâm sự trên trang cá nhân. 

Châu Vấn Kỳ là người Hong Kong, sinh năm 1974 và hoạt động với vai trò người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình... Cô thường gây chú ý với phong cách ăn mặc gợi cảm, hiện đại. Cô và doanh nhân người Pháp Julien Lepeu kết hôn năm 2012 và có hai con trai sinh năm 2015, 2017.

 Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao