Thứ năm, 3/10/2019, 10:14 (GMT+7)

Siêu mẫu Đài sắp đẻ con thứ 4

Siêu mẫu Đài Loan Ngô Bội Từ xuất hiện tại một khu giải trí hôm 2/10 với bụng bầu vượt mặt, đi cùng cô là 3 con nhỏ và vú em.

Mặc trang phục bó sát, Ngô Bội Từ để lộ bụng bầu đã lớn thấy rõ, tuy nhiên vóc dáng cô vẫn rất mảnh mai, gương mặt để mộc không trang điểm. Một nguồn tin cho hay nữ người mẫu sẽ sinh con vào cuối 2019 này. Đây là con thứ tư của cô với người tình đại gia - doanh nhân Kỷ Hiểu Ba. 

Ngô Bội Từ bụng bầu lớn thấy rõ. 

Ngô Bội Từ bụng bầu lớn thấy rõ. 

Theo tờ QQ, dù Ngô Bội Từ và Kỷ Hiểu Ba chưa ràng buộc vợ chồng về mặt pháp luật, cô được người tình tin cậy giao cho đứng tên nhiều bất động sản giá trị cả chục triệu USD. Hiện tại cô sống tại khách sạn Four Seasons, có ba vú em thường xuyên túc trực để giúp cô chăm sóc ba em bé. Cuộc sống của Ngô Bội Từ sung túc, cô thường giao lưu với những người phụ nữ thuộc tầng lớp thượng lưu. Gần đây, Ngô Bội Từ tiếp tục đứng tên căn hộ cao cấp tại Hong Kong, cô dự kiến chuyển khỏi khách sạn Four Seasons đến nơi ở mới để tiện sinh hoạt. 

Ngô Bội Từ từng là siêu mẫu Đài Loan, đã rút khỏi showbiz nhiều năm. Chồng sắp cưới của cô là Kỷ Hiểu Ba, CEO của một chuỗi khách sạn, sòng bài ở Macau. Vị này còn đầu tư bất động sản và sở hữu khối tài sản lên đến hàng tỷ TWD. Hai người gặp nhau năm 2012 và đã hẹn hò từ 2013. Đến năm 2014, con đầu lòng của họ chào đời. Đến nay, họ đã có 3 con đủ nếp, đủ tẻ, và chuẩn bị đón đứa trẻ thứ tư. 

Ngô Bội Từ với cuộc sống sung túc bên ba con. 

Ngô Bội Từ với cuộc sống sung túc bên ba con. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?