Thứ hai, 24/4/2017, 17:19 (GMT+7)

Siêu mẫu Đài Loan đẻ con thứ 3 cho tỷ phú dù không danh phận

Ngô Bội Từ tiết lộ cô muốn đẻ 5 con cho người tình, thương gia Kỷ Hiểu Ba. 

Tờ Apple ngày 23/4 đăng tải loạt ảnh Ngô Bội Từ và người tình tỷ phú Kỷ Hiểu Ba cùng hai con đi du lịch. Trong loạt ảnh này, có thể thấy siêu mẫu Đài Loan bụng bầu đã lớn, dù vóc dáng cô vẫn khá mảnh mai. Một nguồn tin cho hay, Ngô Bội Từ mang thai tháng thứ 7, cô sẽ sinh con vào mùa hè này.  

sieu-mau-dai-loan-de-con-thu-3-cho-dai-gia-du-khong-danh-phan

Người mẫu Đài Loan Ngô Bội Từ. Ảnh: Apple

Em bé Ngô Bội Từ đang mang trong bụng là con thứ 3 của cô với doanh nhân họ Kỷ. Trước đó, cặp đôi có một con gái 3 tuổi, một con trai 1 tuổi. Trả lời phỏng vấn báo chí, chân dài Đài Loan cho biết cô tạm xa rời làng giải trí, chuyên tâm vào bổn phận làm vợ, làm mẹ nên không muốn chuyện đời tư gây chú ý. Người đẹp cũng hạnh phúc xác nhận: "Vâng, gia đình chúng tôi sắp tới sẽ có 5 thành viên". Ngô Bội Từ tâm sự, mục tiêu của cô là có 5 con, nhưng việc nuôi dạy bọn trẻ khá vất vả, thế nên sau khi sinh con thứ 3, cô sẽ... tạm dừng để nghỉ ngơi. 

Bội Từ và doanh nhân họ Kỷ yêu nhau và sinh con cái nhưng chưa làm đám cưới. Một nguồn tin từng tiết lộ, chân dài họ Ngô đẻ con để "trói chân" người tình và mong có danh phận, tuy nhiên đến giờ hai người vẫn chưa cùng ký vào tờ hôn thú. Doanh nhân Hiểu Ba nổi tiếng giàu có, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nhà hàng, khách sạn, casino... Trước tin đồn ồn ào "tham lấy chồng giàu", Bội Từ chỉ im lặng. Tờ Apple đưa tin, nhờ vào sự giúp đỡ của người tình, Ngô Bội Từ cũng rất thành công trong việc đầu tư kinh doanh, mới đây cô bỏ tiền tậu biệt thự sang trọng hướng biển ở Hong Kong, khiến không ít người ghen tị. 

sieu-mau-dai-loan-de-con-thu-3-cho-dai-gia-du-khong-danh-phan-1
sieu-mau-dai-loan-de-con-thu-3-cho-dai-gia-du-khong-danh-phan-2

Hai con của Ngô Bội Từ. 

Ngôi Bội Từ nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò.
 
 
Ngô Bội Từ và người yêu nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả