Thứ bảy, 12/10/2019, 00:04 (GMT+7)

Sĩ Thanh thích thú khi vào vai 'não phẳng'

Diễn viên Sĩ Thanh thích khi được vào vai một cô gái chẳng tài cán gì và lúc nào cũng được ăn mặc đẹp trong 'Nhà là nơi để về'.

Chia sẻ về vai diễn mới của mình, Sĩ Thanh cho biết đó là một cô gái xinh đẹp, sành điệu nhưng lười biếng, không có tài cán gì và chỉ biết ở nhà để chồng nuôi. "Tôi rất thích thú với nhân vật này vì đó là một cô gái não phẳng, được mặc đẹp, có nhiều thoại", Sĩ Thanh vừa cười vừa nói. Không thông minh và cũng chẳng có tài cán gì nhưng nhờ sắc đẹp, nhân vật Thanh Thanh do Sĩ Thanh thể hiện có thể cưới được chồng thành đạt. Đó cũng là lý do khiến cô lúc nào cũng tự mãn và lên mặt với chị gái mình.

Diễn viên Sĩ Thanh.

Diễn viên Sĩ Thanh.

Đóng cặp với Sĩ Thanh trong phim này là Anh Huy. Anh vào vai Trọng Tuấn, một người giàu có nhưng keo kiệt, luôn nghĩ tới chuyện thừa kế căn nhà mặt phố của mẹ vợ. Kể về bạn diễn, Sĩ Thanh cho biết Anh Huy thường được đạo diễn yêu cầu mang sự vô duyên ở ngoài đời vào phim. Anh có thói quen rất xấu là hay ngoáy mũi. Nam diễn viên có lần mải mê ngoáy mũi đến mức vào set quay mà vẫn không biết, cứ hồn nhiên làm chuyện đó trước máy quay.

Nữ diễn viên rất thích không khí vui vẻ của đoàn phim Nhà là nơi để về. Mọi người thường ăn chung, ngủ chung trên phim trường. Long đẹp trai, diễn viên thủ vai anh rể của Sĩ Thanh, là người mang lại nhiều khoảnh khắc hài hước. Anh thường xuyên ngủ gật và ngáy rất to trong lúc các diễn viên học thoại. Khi tập, anh cũng thường làm nhiều trò khiến mọi người bật cười, phải diễn đi diễn lại nhiều lần. Theo nữ diễn viên, Long đẹp trai là người tăng động, hay làm lố và nói nhiều nhất đoàn phim.

Hạnh Thúy và Sĩ Thanh trong sitcom Nhà là nơi để về.

Hạnh Thúy và Sĩ Thanh trong sitcom 'Nhà là nơi để về'.

Vì hay nói xấu đồng nghiệp, Sĩ Thanh bị Hạnh Thúy gọi là "cô nàng mách lẻo nhất showbiz". Ở phim này, Hạnh Thúy vào vai Thanh Ngân, chị gái của Sĩ Thanh, có tính cách hoàn toàn trái ngược với em gái. Trong khi Thanh Thanh chỉ biết ăn ngon mặc đẹp, vui chơi qua ngày thì Thanh Ngân rất giỏi giang, lúc nào cũng là niềm tự hào của gia đình. Cuộc đời cô trở nên trớ trêu khi có người chồng thất bại, thường xuyên mang nợ về cho gia đình. 

Nhà là nơi để về đề cao giá trị của gia đình trong đời sống hiện đại với những câu chuyện dở khóc dở cười kể về các thành viên trong nhà bà Mai (Phi Phụng) và hai cô con gái Thanh Ngân, Thanh Thanh. Phim còn có sự tham gia của NSND Việt Anh, Tăng Quỳnh Như, Thành Khôn... Series này sẽ lên sóng từ thứ 2 đến thứ 5 trên VTV, từ ngày 17/10.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?