Long Nhật tham gia show ẩm thực

TP HCMLần đầu làm người chơi trong show 'Thiên đường ẩm thực' do Trường Giang dẫn, Long Nhật hơi ngượng vì không giỏi nấu ăn. 

Trường Giang thích ngắm vợ ăn

Không chỉ thích tự nấu nướng cho bà xã Nhã Phương, danh hài Trường Giang còn thấy hạnh phúc khi ngắm "người mình yêu thương" thưởng thức món ăn.

Cuộc sống H'Hen Niê ở quê

Mỗi lần về nhà ở Đắk Lắk, H'Hen Niê tạm gác hình ảnh hoa hậu lộng lẫy để được sống thoải mái, giản dị bên cạnh gia đình.

NSND Lệ Thủy làm hồi ký 60 năm ca hát

'Hồi ký kỷ niệm 60 năm ca hát' của NSND Lệ Thủy đang được thực hiện dưới hình thức thu hình để phù hợp với xu hướng nghe - nhìn hiện nay của công chúng.

Tú Anh hâm mộ Bảo Thanh

Hà NộiÁ hậu Dương Tú Anh bày tỏ sự hâm mộ các vai diễn của Bảo Thanh khi hội ngộ ở một sự kiện tối 6/10.

Hồ Ngọc Hà hôn Kim Lý

TP HCMCặp đôi Hồ Ngọc Hà, Kim Lý nắm tay không rời, thậm chí ôm hôn nhau khi cùng xuất hiện tại một sự kiện làm đẹp, chiều 6/10.

Trương Ngọc Ánh làm 'con tin'

Nhận làm giám khảo khách mời, diễn viên - nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh sợ hãi khi hóa thân thành con tin chờ các 'mỹ nhân hành động' giải cứu. 

Kha Ly - Thanh Duy say đắm Thụy Sĩ

Vợ chồng diễn viên Kha Ly và Thanh Duy tranh thủ chuyến lưu diễn châu Âu dài ngày để tham quan 7 địa danh nổi tiếng tại Thụy Sĩ.

Sơn Tùng hát cho dàn mẫu catwalk

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP trình diễn ca khúc 'Chạy ngay đi' để làm nhạc nền cho các model sải bước trong show thời trang 'Step Out' tại Hà Nội, tối 5/10.

H'Hen Niê đi gặt lúa

Đắk LắkĐang về nhà nghỉ dưỡng, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn tranh thủ ra ruộng phụ bố mẹ gặt lúa đang mùa thu hoạch.

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?