Thứ bảy, 25/2/2017, 11:56 (GMT+7)

Showbiz Hoa ngữ xôn xao vì vụ ngoại tình của tài tử 'Hoan lạc tụng'

Vợ diễn viên Trương Lục tố đàn chị Trương Diễm Diễm cướp chồng. 

Showbiz Hoa ngữ ngày 24/2 ồn ào vì thông tin tài tử Trương Lục ngoại tình với diễn viên Trương Diễm Diễm, người "tung hê" câu chuyện này chính là vợ của Trương Lục - Thiệu Tư Hàm. Trên trang cá nhân, bà xã của Trương Lục viết những lời gay gắt, cô gọi đàn chị họ Trương là "tiểu tam" phá hoại gia đình người khác. Cô tức giận viết: "Chị thất bại trong hôn nhân, giờ quay sang chia rẽ gia đình tôi, khiến con cái tôi rơi vào cảnh cha mẹ ly tán, như vậy chị thấy có được không? Tại sao không làm tấm gương sáng cho con cái, muốn con gái mình cũng học mẹ thành kẻ thứ ba đi cướp chồng ư?". 

showbiz-hoa-ngu-xon-xao-vi-vu-ngoai-tinh-cua-tai-tu-hoan-lac-tung

Vợ Trương Lục lên tiếng tố cáo Diễm Diễm cướp chồng. 

Ngay sau sự việc ồn ào, chiều 24/2, Trương Lục lên tiếng khẳng định hai vợ chồng nhiều năm mâu thuẫn và đang chuẩn bị ly hôn, chỉ là Thiệu Tư Hàm vẫn chưa đồng ý ký đơn. Tài tử Hoan lạc tụng chia sẻ, anh và Tư Hàm đã có một khoảng thời gian chung sống, nhưng năm 2016, hai người quyết định chia tay vì không hợp nhau, thủ tục ly hôn đang được tiến hành: "Cô ấy là người nhiều lần chủ động đề nghị ly dị.  Hơn chục lần trong suốt những năm chung sống Tư Hàm đưa ra yêu cầu này với tôi. Chúng tôi cũng không ít lần cố gắng hàn gắn, nhưng sự việc chẳng đi tới đâu. Quãng thời gian bên nhau, tình cảm tôi dành cho cô ấy và hôn nhân hoàn toàn nghiêm túc, trung thành. Việc Tư Hàm nói tôi ngoại tình là sai sự thật. Tư Hàm, dù chúng ta đang hoàn tất thủ tục chia tay, anh vẫn hy vọng em có thể lý trí hơn, đừng làm những điều vô lý. Mong em có thể nghĩ đến cảm xúc của bọn trẻ, chớ nên gây tổn hại cho chúng". Trương Lục cũng bày tỏ lời xin lỗi đến những người vô tội bị lôi kéo vào vụ việc này.

showbiz-hoa-ngu-xon-xao-vi-vu-ngoai-tinh-cua-tai-tu-hoan-lac-tung-1

Mối quan hệ tay ba giữa Trương Lục và vợ (trái) cùng diễn viên Diễm Diễm gây xôn xao làng giải trí. 

Trương Lục tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2002, tuy nhiên sự nghiệp không khởi sắc. Anh đóng nhiều phim, nhưng chỉ đến series Hoan lạc tụng, tên tuổi mới được chú ý nhiều hơn. Năm 2013, anh kết hôn với diễn viên Đại lục Thiệu Tư Hàm. Trương Diễm Diễm - người bị tố là kẻ thứ ba được khán giả biết đến qua một số phim như Lang Gia Bảng, Vũ lâm ngoại sử... Cô từng kết hôn, có hai con và đã ly dị.

Trương Lục và Trương Diễm Diễm hợp tác năm 2016 trong bộ phim Nếu ốc sên có tình yêu, cả hai cùng thuộc một công ty quản lý nên càng có quan hệ thân thiết. Tháng 5/2016, hai người bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến đối phương nhiều hơn khi thường tương tác trên trang cá nhân của nhau. Trương Diễm Diễm có lần đăng bức ảnh hai tách trà, gây chú ý. Nhiều lần, họ còn cùng "check in" tại những địa điểm giống nhau. Tháng 11/2016, Tư Hàm nghi ngờ chồng ngoại tình, cô viết trên trang cá nhân: "Lừa dối không phải là điều tồi tệ nhất. Tệ nhất là bạn đã tin tưởng. Ly dị không phải điều tồi tệ nhất, tệ nhất là bạn phải đối mặt. Cảm giác bị dối lừa giống như dao cứa vào tim. Buộc phải đối diện, đã đến lúc rồi". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả