Thứ bảy, 4/1/2020, 14:18 (GMT+7)

Show cuối của Chánh Tín

TP HCMNSƯT Nguyễn Chánh Tín vui vẻ hội ngộ Lý Hùng, Giáng My, Kim Khánh trong chương trình 'Vang bóng một thời', phát sóng cuối tháng 12/2019.

NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong 'Vang bóng một thời''
 
 

NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong 'Vang bóng một thời'

NSƯT Nguyễn Chánh Tín diện trang phục năng động, nở nụ cười tươi tắn trong lần quay hình Vàng bóng một thời. Đây là ch

NSƯT Nguyễn Chánh Tín diện trang phục năng động, nở nụ cười tươi tắn trong lần quay hình Vang bóng một thời. Đây là chương trình truyền hình cuối cùng mà ông tham dự trước khi đột ngột qua đời vào sáng 4/1.

Nguyễn Chánh Tín hội ngộ diễn viên Kim Khánh, Lý Hùng, hoa hậu Giáng My (từ phải sang).

Nguyễn Chánh Tín hội ngộ diễn viên Kim Khánh, Lý Hùng, hoa hậu Giáng My (từ phải sang).

Ở tuổi 67, NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Ở tuổi 67, NSƯT Nguyễn Chánh Tín vẫn tham gia một tiểu phẩm cho sự xuất hiện đặc biệt của mình cùng Lý Hùng.

Trong chương trình, cố nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín cùng các khách mời khác ôn lại bộ phim Ván bài lật ngửa -

Trong chương trình, cố nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín cùng các khách mời khác ôn lại bộ phim Ván bài lật ngửa. Trong phim, ông vào vai đại tá Nguyễn Thành Luân, là một người lính của Quân đội Nhân dân Việt Nam hoạt động tình báo trong Quân lực Việt Nam Cộng hòa. Chánh Tín ghi dấu ấn bằng vẻ ngoài lãng tử với chiếc mũ phớt, áo măng tô lịch lãm và diễn xuất giàu cảm xúc. Ông thực hiện nhiều cảnh hành động như rượt đuổi, bắn súng trong phim.

Lịch sử đã qua, dòng đời đã qua, tuổi già đã tới và mình vẫn không trở lại được như ban đầu. Mỗi lần nhìn hình ảnh của mình trong những tập album mình nhớ lắm. – Diễn viên Chánh Tín chia sẻ.

Chánh Tín cho biết ban đầu êkíp chọn diễn viên khác và đã quay một tập. Song thấy không phù hợp, ông được chọn thay thế và phải hoá trang trông già hơn. 'Lịch sử đã qua, dòng đời đã qua, tuổi già đã tới và mình vẫn không trở lại được như ban đầu. Mỗi lần nhìn hình ảnh của mình trong những tập album tôi nhớ lắm', Chánh Tín bồi hồi chia sẻ.

Lý Hùng kể, lần đầu được làm việc cùng Nguyễn Chánh Tín,

Lý Hùng kể, trong lần đầu làm việc cùng Nguyễn Chánh Tín, anh được nam tài tử tiên đoán về sự nổi tiếng của mình sau này. 'Lúc đó, tôi chỉ đam mê đánh võ. Nghe chú động viên vậy, tôi cố gắng trau dồi nghề nghiệp và gặt hái được nhiều thành công ở lĩnh vực diễn xuất'.

Kim Khánh dành nhiều sự ngưỡng mộ và yêu mến cho cố nghệ sĩ Chánh Tín.

Kim Khánh dành nhiều sự ngưỡng mộ và yêu mến cho cố nghệ sĩ Chánh Tín.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Nghệ sĩ Chánh Tín vừa qua đời sáng 4/1. Theo lời kể của một người bạn, ông ra đi đột ngột và đến khi vợ vào giường lay dậy mới biết rằng ông chẳng bao giờ thức được nữa.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (phải) bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nam nghệ sĩ tài hoa: 'Hôm ghi hình, chú rất khoẻ mạnh, cố gắng tập đánh võ với Lý Hùng trong hậu trường. Đời người hãn hữu quá, tôi mới có dịp gặp chú mà nay đã chia xa'. Hoa hậu Giáng My (thứ hai từ phải sang) viết trên trang cá nhân: 'Anh đã đi về nơi cực lạc chỉ sau một giấc ngủ. Mong anh về chốn vĩnh hằng thật bình yên, thanh thản'.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả