Shin Ji Soo dính tin đồn bị sếp lạm dụng

Cô em út phim 'Những nàng công chúa nổi tiếng' vô tình bị kéo vào scandal hãm hiếp nhân viên của một CEO trong làng giải trí.

Thứ tư, 11/4/2012, 16:46 (GMT+7)

>> 'Công chúa út' Jong Chil nhí nhảnh

Làng giải trí xôn xao với tin đồn Shin Ji Soo bị CEO công ty quản lý lạm dụng tình dục. Ảnh: Osen.

Làng giải trí xôn xao với tin đồn Shin Ji Soo bị CEO công ty quản lý lạm dụng tình dục. Ảnh: Maydaily.

Hôm 11/4, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin CEO của công ty giải trí Open World Entertainment đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra tội lạm dụng tình dục nhân viên dưới quyền. Theo thông tin từ đơn tố cáo, khoảng 30 nạn nhân, trong đó có các học viên nữ và nghệ sĩ trẻ đã bị ông Jang, CEO của Open World quấy rối. Lợi dụng chức vụ của mình, người đàn ông đã gạ gẫm, sau đó ép buộc các cô gái trẻ quan hệ, với đề nghị sẽ "giúp đỡ phát triển sự nghiệp". Ông Jang đã bị cảnh sát bắt tại trụ sở công ty ngay khi vừa từ Nhật trở về, toàn bộ trụ sở cũng bị cảnh sát khám xét để tìm kiếm chứng cớ, bởi theo một nguồn tin, không ít cô gái đã bị vị CEO hãm hiếp ngay tại nơi làm việc.

Open World Entertainment là công ty quản lý những gương mặt quen thuộc như Jun Jin nhóm Shin Hwa, nữ diễn viên Shin Ji Soo, Ko Ji Won, nhóm The Boss, X5... Ngay sau khi sự việc diễn ra, những nghệ sĩ này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản thân diễn viên Shin Ji Soo, cô út của Những nàng công chúa nổi tiếng thậm chí còn bị đồn đã nhiều lần "qua tay" vị CEO họ Jang. Trên Twitter, nữ diễn viên trẻ giãi bày suy nghĩ của mình với thái độ bức xúc: "Làm ơn đừng lôi tên tôi vào việc này chỉ vì muốn lấy sự hiếu kỳ của công chúng. Gia đình rất lo lắng cho tôi, và tôi là "Ji Soo trong sáng" nên không muốn vướng vào những vụ việc tồi tệ này". Shin Ji Soo khẳng định, cô không phải là nạn nhân của vụ lạm dụng tình dục mà sếp mình đang vướng phải.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?