Shiloh mặc lại áo của anh trai

Con gái 5 tuổi của Angelina và Brad thích mặc lại những chiếc áo phông bụi của anh cả Maddox.

Thứ sáu, 16/3/2012, 09:39 (GMT+7)

>> Jolie và con gái đi thuyền ngắm Amsterdam
>> Các con Jolie dắt chó đi dạo

Shiloh

Shiloh mặc lại áo của anh trai Maddox.

Shiloh từ bé đã thích ăn mặc giống như con trai và rất hiếm khi thấy cô nhóc này mặc váy. Cô bé cắt tóc ngắn và thường xuyên mặc áo phông hoặc áo vest tuxedo. Khi đi dạo ở New Orleans cùng các anh chị vào tuần trước, Shiloh diện chiếc áo phong cách rocker. Mặc dù cô bé đã mix trang phục khác lạ với quần rằn ri và giày vàng, các fan của gia đình Brangenia vẫn nhận ra chiếc áo Shiloh mặc giống với áo của Maddox năm 2006.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhóc tì của Jolie-Pitt mặc lại áo của nhau. Vào tháng 7/2011, Shiloh diện chiếc áo phông in chữ Rolling Stones khi đi chơi ở Los Angeles. Tháng sau, Maddox cũng mặc chiếc áo này ở London.

Shiloh và Maddox thích mặc áo giống nhau.

Shiloh và anh cả Maddox thích mặc áo giống nhau.

Trước đây, Angelina Jolie từng giải thích về phong cách tomboy của cô con gái Shiloh trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair: "Con bé thích ăn mặc như con trai và muốn trở thành một cậu nhóc. Bởi vậy con bé đã cắt tóc ngắn. Shiloh nghĩ rằng bản thân bé cũng là một trong những đứa con trai".

Hoài Vũ

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?