Thứ sáu, 15/3/2019, 09:53 (GMT+7)

Seungri, Jung Joon Young giấu bằng chứng chat sex, môi giới mại dâm

Hai nam ca sĩ từ chối giao nộp điện thoại - vật chứng quan trọng liên quan đến scandal. 

Ngày 14/3, Jung Joon Young và Seungri tới sở cảnh sát để tham gia trả lời thẩm vấn, xung quanh cáo buộc quay lén video phòng the, phát tán trong các group chat riêng. Seungri bị điều tra thêm về tội môi giới gái mại dâm, hối lộ, tham nhũng... Cả hai ca sĩ trải qua một đêm căng thẳng: Seungri bắt đầu vào phòng chất vấn lúc 14h chiều 14/3, sau đó ra về vào 6h30 sáng nay 15/3, tức là trải qua 16 tiếng đối mặt cảnh sát. Vì scandal lớn này, Seungri chính thức nộp đơn xin hoãn nhập ngũ. Rời khỏi Seoul Metropolitan Police Agency sáng nay, nam ca sĩ trông phờ phạc, uể oải. 

Seungri về nhà sáng sớm nay. 

Seungri về nhà sáng sớm nay. 

Trái với chia sẻ ban đầu rằng sẽ "thành khẩn khai nhận" mọi tội lỗi, Seungri và Jung Joon Young đều từ chối đưa điện thoại của mình giao nộp cho cảnh sát. Theo tờ Chosun, Seungri kiên quyết không nộp điện thoại, trong khi Joon Young đưa chiếc điện thoại mới được kích hoạt khoảng 2 tuần, với lý do: "Tôi đổi điện thoại mới 2 tuần trước, điện thoại cũ đã mất". Việc làm của hai ca sĩ vấp phải sự chỉ trích dữ dội của dư luận. 

Seungri (trái) và Jung Joon Young.

Seungri (trái) và Jung Joon Young.

Seungri gặp ký giả sáng nay 15/3
 
 

Seungri gặp ký giả sáng nay 15/3

Một nhân vật khác liên quan đến vụ án, Jonghyun của CNBLUE mới đây đã xóa toàn bộ các chia sẻ trên Instagram. Anh bị tố cáo nằm trong nhóm chat trên Kakaotalk của Seungri, tuy nhiên không thừa nhận. Trong khi đó, trên mạng xã hội, nhiều người tố cáo Jonghyun từng có hành vi sàm sỡ các đồng nghiệp nữ như Yoona của SNSD, hay Hyejeong của AOA, đồng thời mạnh mẽ kêu gọi mọi người tẩy chay nam ca sĩ này. "Tống anh ta vào tù", một người viết.

Diễn biến scandal của các ca sĩ, diễn viên thần tượng gây chấn động Hàn Quốc

Ngày 29/1: Hộp đêm Burning Sun do Seungri (nhóm Big Bang) đầu tư, làm giám đốc xảy ra bạo lực, quấy rối tình dục. Đến tháng 2, các đài KBS, SBS lần lượt tố cáo ca sĩ buôn bán, tàng trữ chất cấm, dắt mối gái mại dâm. Đầu tháng 3, Burning Sun được xác định từng hối lộ 20 triệu won cho cảnh sát.

Ngày 10/3: Seungri bị liệt vào danh sách nghi phạm dắt mối mại dâm, bị cấm xuất cảnh. Ngay sau đó, nam ca sĩ giải nghệ, bị công ty quản lý chấm dứt hợp đồng. Anh cùng Jung Joon Young, ca sĩ Choi Jong Hoon và năm người khác bị cáo buộc trong nhóm chat đồi trụy. Jung Joon Young quay lén video sex không dưới 10 phụ nữ và đăng trong nhóm chat. Sau đó, Jung Joon Young thừa nhận hành vi. Cùng thời điểm này, ca sĩ Lee Jonghyun của CNBLUE bị nghi ngờ cũng tham gia vào nhóm chat trên Kakaotalk của Seungri, Jung Joon Young.

Ngày 14/3: Jung Joon Young, Seungri bị cảnh sát triệu tập. Cùng ngày, một ca sĩ khác là Yong Jun Hyung nhóm Highlight thừa nhận từng nhận và xem video sex mà Jung Joon Young quay lén. Anh này tuyên bố rời nhóm nhạc.

Sáng 15/3, Seungri rời sở cảnh sát, tuyên bố đã thành khẩn khai báo với cảnh sát mọi việc. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao