Thứ hai, 11/3/2019, 18:42 (GMT+7)

Seungri của Big Bang rời làng giải trí sau vụ môi giới mại dâm

Nam ca sĩ đưa ra thông báo chính thức chiều nay 11/3 trên Instagram cá nhân. 

Chiều 11/3, trên Instagram cá nhân, ca sĩ Seungri nhóm Big Bang tuyên bố rời khỏi nhóm Big Bang, rút lui khỏi ngành giải trí. Tài tử chia sẻ trên mạng xã hội:

"Xin chào mọi người, đây là Seungri. 

Đây chính là thời điểm thích hợp để tôi rời khỏi làng giải trí. Tôi đưa ra quyết định này sau rất nhiều cuộc tranh cãi nảy sinh thời gian qua. Tôi đang bị điều tra, và tôi sẽ tiếp nhận việc điều tra với tất cả sự thành khẩn, để những nghi ngờ sẽ được giải tỏa. 

Trong suốt một tháng rưỡi vừa qua, tôi đã nhận rất nhiều những lời chỉ trích, sự ghét bỏ của công chúng, và rơi vào tình cảnh như thể cuộc điều tra nào cũng nhằm vào tôi. Tôi thực sự không thể chấp nhận việc gây tổn thương cho những người xung quanh, chỉ vì sự yên ổn của mình. 

Tôi chân thành cảm ơn các fan trong và ngoài nước, những người đã ủng hộ tôi trong suốt 10 năm vừa qua. Để giữ hình ảnh cho Big Bang và YG, sự nghiệp của tôi chấm dứt ở đây. 

Tôi muốn xin lỗi thêm một lần nữa. 

Cảm ơn vì tất cả". 

Ca sĩ, diễn viên Seungri. 

Ca sĩ, diễn viên Seungri. 

Trước đó, Seungri chính thức bị điều tra về tội môi giới mại dâm cho nhiều doanh nhân trong nước lẫn nước ngoài, sau khi các tin nhắn của anh trên Kakaotalk bị lộ. Theo lịch trình, Seungri nhập ngũ vào 25/3, tuy nhiên, nhiều khả năng lịch trình này sẽ bị hoãn lại, để phục vụ điều tra. 

Seungri sinh năm 1990, là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc, doanh nhân... Năm 2006, anh trở thành thành viên nhóm Big Bang, nhóm nhạc có lượng album bán chạy nhất thế giới. Seungri từng góp mặt trong một số phim như Ánh sáng và bóng tối, Đôi mắt thiên thần, Love Only, Beethoven's Virus...

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao