Seungri bị điều tra vì trao đổi video sex quay lén

Thành viên Big Bang bị cáo buộc quay lén cảnh quan hệ tình dục và phát tán nó cho các bạn của mình xem. 

Thứ ba, 12/3/2019, 11:39 (GMT+7)

Nối tiếp chuỗi scandal môi giới mại dâm của Seungri, những thói hư tật xấu của anh tiếp tục bị "khui". Gần đây nhất, một đoạn chat Kakaotalk bị lộ cho thấy, ca sĩ này cùng một số người bạn lập group chat kín trên Kakaotalk để trao đổi các video sex quay lén, ghi lại hình ảnh họ quan hệ tình dục với các cô gái, hoặc cảnh riêng tư tại phòng VIP của các khách hàng tại bar mà Seungri sở hữu.

Nguồn tin từ YTN cho hay, một thành viên trong nhóm chat của Seungri đã mang máy điện thoại đi sửa và vô tình làm lộ ra đoạn trao đổi trên Kakaotalk. 

Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát, Seungri, hai ca sĩ nam, CEO Yoo của Yoori Holdings, ca sĩ Jung Joon Young... tham gia nhóm này. Các nạn nhân nữ đều không biết mình bị quay. Trong nhóm chat, thành viên Jung Joon Young chia sẻ các clip ngắn anh sex với 10 cô gái, trong đó có các nữ phục vụ, bạn gái... Theo luật liên quan đến tội phạm bạo lực tình dục, việc ghi hình hoặc chia sẻ những video bị quay lén có thể bị tù đến 5 năm, kèm theo tiền phạt 26.500 USD. 

Seungri đứng trước hàng loạt cáo buộc: môi giới mại dâm, tàng trữ chất cấm, trốn thuế... 

Seungri đứng trước hàng loạt cáo buộc: môi giới mại dâm, tàng trữ chất cấm, trốn thuế... 

Mới đây, cảnh sát cũng có thông báo chính thức, khẳng định việc Seungri tham gia vào group kín có liên quan tới các video sex là có thật, các đoạn chat không bị làm giả như nhiều tin đồn trước đó. Như vậy, Seungri có thể bị buộc tội xâm phạm sự riêng tư của các cô gái có liên quan trong nhiều clip sex bị lộ, có thể chịu án tù. Seungri hiện tại bị cấm rời khỏi Hàn Quốc để điều tra, theo yêu cầu của Sở cảnh sát Seoul (Seoul Metropolitan Police Agency). 

Seungri hôm 11/3 đã tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí. Anh có thể bị dời lịch nhập ngũ, dù kế hoạch ban đầu là ngày 25/3. Công ty quản lý của anh, YG Entertainment, cho biết đây hoàn toàn là quyết định cá nhân của nam ca sĩ. Nguồn tin thuộc YG tiết lộ: "Cầu ấy cảm thấy khổ sở bởi vì việc này xảy ra ngay trước khi nhập ngũ. Anh ấy day dứt vì làm tổn thương tới mọi người xung quanh". 

Seungri từng sang Việt Nam và bị bắt gặp hút bóng cười. 

Seungri từng sang Việt Nam và bị bắt gặp hút bóng cười. 

Jung Joon Young, một thành viên của group chat Kakaotalk hiện cũng được triệu tập để điều tra, xung quanh việc anh đặt camera kín, ghi lại cảnh quan hệ tình dục với các cô gái, phát tán các video sex. Anh này đã trở về Hàn Quốc.   

Seungri trong phim Beethoven's virus
 
 

Seungri đóng "Beethoven's virus"

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?