Thứ sáu, 30/12/2016, 12:00 (GMT+7)

Sella Trương đăng quang Hoa hậu Điện ảnh 2016

Nữ diễn viên 'Tối nay 8h' vượt qua 20 thí sinh ở vòng chung kết để giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

sella-truong-dang-quang-hoa-hau-dien-anh-2016

Sau nhiều tháng chuẩn bị, tập luyện cho đêm chung kết "Hoa hậu điện ảnh 2016", diễn viên xinh đẹp Sella Trương đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi vào tối 29/12, tại TP HCM.

sella-truong-dang-quang-hoa-hau-dien-anh-2016-1

Vào vai một cô gái có cuộc đời nghiệt ngã, bị gia đình chồng ruồng bỏ vì nghèo, bị cướp mất đứa con mới chào đời và hoá điên, Sella Trương không chỉ chiếm được tình cảm mà còn lấy đi nước mắt của người xem.

sella-truong-dang-quang-hoa-hau-dien-anh-2016-2

Cô hoá thân vào nhân vật một cách nhập tâm, thể hiện nhiều sắc thái và biến đổi tâm trạng liên tục.

sella-truong-dang-quang-hoa-hau-dien-anh-2016-3

Với kinh nghiệm diễn xuất có được từ nhiều vai chính và phản diện như Tối nay 8h của đạo diễn Lê Hoàng, Oan nghiệt của đạo diễn Xuân Cường, Biệt thự hoa hồng, Thạch Lan... cùng sự tự tin, Sella Trương đã chinh phục các giám khảo chuyên môn bằng số điểm cao nhất .

sella-truong-dang-quang-hoa-hau-dien-anh-2016-4

"Tân hoa hậu điện ảnh" hiện là sinh viên chuyên ngành quản lý nhà hàng - khách sạn tại Mỹ. Cô có niềm đam mê đặc biệt với môn nghệ thuật thứ 7.

polyad

Diễn viên "Tối nay 8h" sở hữu chiều cao 1m72, số đo 3 vòng 84 - 58 - 92. Cô được xem là thí sinh có hình thể đẹp nhất trong 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết "Gương mặt sân khấu điện ảnh 2016".

polyad

Sau khi giành chiến thắng, cô vẫn tiếp tục việc học và sẽ tham gia các dự án phim mới khi tìm được một vai diễn thích hợp.

polyad

Photo: Tiên Nguyễn; Stylist: Tân Đà Lạt; Makeup: Phúc Nghĩa; Hair: Linh Phương và An Võ; Trang phục: nhà thiết kế An Nhiên.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?