Selina tự tin mặc áo tắm dù cơ thể đầy sẹo bỏng

8 năm sau tai nạn bỏng, thành viên nhóm S.H.E không còn bó mình trong trang phục kín mà cùng gia đình tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng ở Bali. 

Thứ hai, 28/5/2018, 01:00 (GMT+7)
Tạm gác lại công việc, Selina Ren cùng em gái và bố mẹ có chuyến nghỉ dưỡng tới Bali. Trên trang cá nhân, thành viên của nhóm S.H.E chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi của cô và tiết lộ, cô có những ngày rất thú vị. Không còn giấu mình trong những trang phục kín cổng cao tường, Selina tự tin mặc áo tắm để lộ đường cong cơ thể. 

Tạm gác lại công việc, Selina Ren cùng em gái và bố mẹ có chuyến nghỉ dưỡng tới Bali. Trên trang cá nhân, thành viên của nhóm S.H.E chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi của cô và tiết lộ, cô có chuỗi ngày rất thú vị. Không còn giấu mình trong những trang phục "kín cổng cao tường" để che chắn khiếm khuyết, Selina tự tin mặc áo tắm để lộ đường cong cơ thể. 

Đôi chân, cánh tay vẫn còn nhằng nhịt sẹo, nhưng Selina đã lấy lại sự tự tin, vui vẻ với cuộc sống. 8 năm trước, vụ bỏng trên phim trường Hẹn hò với mùa xuân đã khiến cô bị bỏng toàn cơ thể, hậu quả để lại vĩnh viễn trên

Đôi chân, cánh tay vẫn còn nhằng nhịt sẹo, nhưng Selina đã lấy lại sự tự tin, vui vẻ với cuộc sống. 8 năm trước, vụ nổ trên phim trường "Hẹn hò với mùa xuân" đã khiến cô bị cháy xém toàn cơ thể, hậu quả để lại vĩnh viễn trên da thịt cô. Không chỉ vậy, hôn nhân của cô cũng tan vỡ sau thời gian ngắn ngủi hai vợ chồng chung sống. Hiện tại, Selina độc thân, niềm vui của cô là công việc, gia đình và chú cún cưng. 

Selina khoe cô tranh thủ tập vài động tác trước biển. 

Selina khoe cô tranh thủ tập vài động tác trước biển. 

Cùng với em gái, Selina đã có những giây phút sôi nổi. Cô tiết lộ rằng ở bên em và bố mẹ, lúc nào cô cũng cảm thấy tràn ngập niềm vui. 

Cùng với em gái, Selina đã có những giây phút sôi nổi. Cô tiết lộ rằng ở bên em và bố mẹ, lúc nào cô cũng cảm thấy tràn ngập niềm vui. 

8 năm sau vụ bỏng, Selina tự tin mặc áo tắm dù cơ thể vẫn nhằng nhịt sẹo  - 4
Ngôi sao Đài Loan thư giãn trong không gian thiên đường. Chồng cũ của Selina đã tìm thấy tình yêu mới, còn riêng cô vẫn độc thân. 

Ngôi sao Đài Loan thư giãn trong không gian "thiên đường". Chồng cũ của Selina đã tìm thấy tình yêu mới, còn riêng cô vẫn độc thân. 

8 năm sau vụ bỏng, Selina tự tin mặc áo tắm dù cơ thể vẫn nhằng nhịt sẹo  - 6

Những vết sẹo hằn sâu trên cánh tay cô.

8 năm sau vụ bỏng, Selina tự tin mặc áo tắm dù cơ thể vẫn nhằng nhịt sẹo  - 7
Selina và bố mẹ cùng em gái tận hưởng bữa tối bên bờ biển. 

Selina và bố mẹ cùng em gái tận hưởng bữa tối bên bờ biển. 

8 năm sau vụ bỏng, Selina tự tin mặc áo tắm dù cơ thể vẫn nhằng nhịt sẹo  - 9

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?