Selina mong mỏi có con

Nữ ca sĩ nhóm S.H.E tiết lộ, mặc dù sức khỏe chưa thực sự phục hồi, cô luôn khao khát sớm có em bé.

Thứ ba, 20/3/2012, 12:12 (GMT+7)

>> Selina bối rối khi lộ mặt mộc
>> Selina tươi tắn ngày tái xuất

Nữ ca sĩ Selina.

Nữ ca sĩ Selina. Ảnh: Sina.

Báo chí Đài Loan đưa tin, 5 tháng sau đám cưới, Selina với sức khỏe phục hồi dần đang rất lạc quan về việc có con. So với thời gian phải nằm trên giường bệnh và được các bác sĩ theo dõi từng ly từng tí, giờ nữ ca sĩ nhóm S.H.E đã có thể tự mình tắm cũng như thực hiện các công đoạn chăm sóc những vùng da bỏng. Cô cũng bắt đầu ra ngoài và góp mặt với nhóm ghi hình quảng cáo. Mới đây, Selina tiết lộ, bác sĩ khám cho cô đã nhận xét lạc quan rằng sẽ sớm có thể cởi bỏ bộ áo chịu áp suất mà cô đã mặc trong suốt hơn một năm qua, nhưng vấn đề tâm lý là một trở ngại đáng kể.

Bản thân Selina cũng thừa nhận: "Những vết sẹo mà bạn nhìn thấy trên vai, trên cổ tôi chỉ là những vết nhỏ nhất. Bản thân tôi cũng hồi hộp không biết khi bỏ bộ áo đó sẽ như thế nào. Thật sự không dễ dàng". Chia sẻ về quá trình tập luyện phục hồi, Selina cho biết, cô tập khoảng 25 phút đi bộ mỗi ngày, đôi chân vì thế đã khỏe hơn, giờ cô có thể đứng được khoảng nửa tiếng.

Selina tâm sự, có con là điều mà cô luôn mong mỏi kể từ khi kết hôn, dù sức khỏe chưa phục hồi hẳn: "Chồng tôi cũng rất muốn có em bé, nhưng hiện giờ vẫn phải chờ đợi. Nếu bình phục, vợ chồng tôi sẽ cùng nhau đi trăng mật rồi lên kế hoạch có con". Trước đây, sau ngày cưới, nữ diễn viên Đài Loan từng dự định đi châu Âu hưởng tuần trăng mật, nhưng bác sĩ khi đó khuyên cô nên ở nhà, vì áp suất trên máy bay có thể ảnh hưởng lớn tới quá trình phục hồi của cơ thể.

s

Selina với những vết sẹo bỏng trên da. Ảnh: Sina.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?