Selina của S.H.E muốn yêu sau 3 năm ly dị chồng

Nữ diễn viên tiết lộ cô sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ mới, tuy nhiên không muốn vội vàng và sai lầm. 

Thứ hai, 21/1/2019, 02:00 (GMT+7)
Ca sĩ nhóm S.H.E, Selina góp mặt trong buổi giới thiệu sản phẩm của một hãng mỹ phẩm tại khu Sha Tin, Hong Kong. Nữ diễn viên ăn mặc trẻ trung, trang điểm nhẹ nhàng trông rất xinh xắn. Selina đã có một năm làm việc khá hiệu quả, cô nói dịp năm mới cổ truyền sẽ cùng gia đình đi du lịch nghỉ dưỡng.

Ca sĩ nhóm S.H.E - Selina góp mặt trong buổi giới thiệu sản phẩm của một hãng mỹ phẩm tại khu Sha Tin, Hong Kong. Nữ diễn viên ăn mặc trẻ trung, trang điểm nhẹ nhàng trông rất xinh xắn. Selina đã có một năm làm việc khá hiệu quả, cô nói dịp năm mới cổ truyền sẽ cùng gia đình đi du lịch nghỉ dưỡng để "thưởng" bản thân.

Selina của S.H.E muốn yêu sau 3 năm ly dị chồng - 1
Selina để lộ đôi bàn tay sần sùi vết sẹo - hậu quả từ vụ bỏng nhiều năm trước. Dù vậy, tinh thần người đẹp gốc Đài Loan rất vui vẻ, phấn chấn, cô nói mong đợi năm mới sẽ mang tới thật nhiều điều mới mẻ, ví dụ như tình yêu, những nấc thang mới trong sự nghiệp... 

Selina để lộ đôi bàn tay sần sùi vết sẹo - hậu quả từ vụ bỏng nhiều năm trước. Dù vậy, tinh thần người đẹp gốc Đài Loan rất vui vẻ, phấn chấn, cô nói mong đợi năm mới sẽ mang tới thật nhiều điều mới mẻ, ví dụ như tình yêu, những nấc thang mới trong sự nghiệp... 

Từ sau khi chia tay chồng - doanh nhân Trương Thừa Trung, Selina đến nay vẫn lẻ bóng dù chồng cô đã thay người yêu liên tục. Nữ ca sĩ, diễn viên thừa nhận, cô đang tìm kiếm một nửa, nhưng hoàn toàn không có ý định vội vàng, gấp rút: Tôi sợ nếu hấp tấp sẽ kiếm phải người không tốt.

Từ sau khi chia tay chồng - doanh nhân Trương Thừa Trung, Selina đến nay vẫn "lẻ bóng" dù chồng cô đã thay người yêu liên tục. Nữ ca sĩ, diễn viên thừa nhận, cô đang tìm kiếm một nửa, nhưng hoàn toàn không có ý định vội vàng, gấp rút: "Tôi sợ nếu hấp tấp sẽ kiếm phải người không tốt".

Thành viên của S.H.E là Hebe từng tiết lộ đã trữ đông trứng cho tương lai, tuy nhiên Selina không lựa chọn như vậy. Cô nói cô không trữ đông trứng bởi có suy nghĩ điều gì đến sẽ đến. 

Thành viên của S.H.E là Hebe từng tiết lộ đã trữ đông trứng cho tương lai, tuy nhiên Selina không lựa chọn như vậy. Cô nói cô không trữ đông trứng bởi có suy nghĩ "điều gì đến sẽ đến". 

Selina của S.H.E muốn yêu sau 3 năm ly dị chồng - 5
Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng các khán giả hâm mộ tại sự kiện. Selina người gốc Đài Loan, là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng S.H.E. Năm 2010, cô bị tai nạn trên trường quay Tôi có hẹn với mùa xuân, khiến cơ thể bị bỏng nặng, thương tích 54%. Vì tai nạn này, sự nghiệp, sức khỏe của nữ diễn viên bị tổn hại lớn. Dù vậy, với ý chí vươn lên số phận, Selina dần từng bước điều trị, tập luyện để quay lại với showbiz. 

Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng các khán giả hâm mộ tại sự kiện. Selina người gốc Đài Loan, là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng S.H.E. Năm 2010, cô bị tai nạn trên trường quay "Tôi có hẹn với mùa xuân", khiến cơ thể bị bỏng nặng, thương tích 54%. Vì tai nạn này, sự nghiệp, sức khỏe của nữ diễn viên bị tổn hại lớn. Dù vậy, với ý chí vươn lên số phận, Selina dần từng bước điều trị, tập luyện để quay lại với showbiz. 

Selina và các thành viên S.H.E trong MV "17"
 
 

Selina và các thành viên S.H.E trong MV "17"

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?