Selina chân vẫn đỏ bầm sau 9 năm bỏng nặng

Ngôi sao Đài Loan nỗ lực vươn lên, tìm lại chính mình dù gặp nhiều khó khăn sau tai nạn khủng khiếp năm 2010. 

Thứ năm, 6/6/2019, 15:06 (GMT+7)
Selina của nhóm S.H.E tham gia một hoạt động tại Đài Bắc hôm 5/6. Nữ ca sĩ, diễn viên diện trang phục vest cách điệu trông khỏe khoắn, kết hợp với boot cao cổ, giúp che khéo những vết sẹo dài trên đôi chân. 9 năm sau vụ bỏng nặng, Selina giờ đã dần hồi phục, dù những vết nhằng nhịt trên tay cô vẫn khó lành hoàn toàn. 

Selina của nhóm S.H.E tham gia một hoạt động tại Đài Bắc hôm 5/6. Nữ ca sĩ, diễn viên diện trang phục vest cách điệu trông khỏe khoắn, kết hợp với boot cao cổ, giúp che khéo những vết sẹo dài trên đôi chân. 9 năm sau vụ bỏng nặng, Selina giờ đã dần hồi phục, dù những vết nhằng nhịt trên tay cô khó lành hoàn toàn. 

Sau gần chục năm điều trị di chứng bỏng, Selina đã tháo lớp bảo vệ ở chân, dù vậy chân cô vẫn bầm tím, có chỗ đỏ rực và mẫn cảm, ngứa ngáy. 

Sau gần chục năm điều trị di chứng bỏng, Selina đã tháo lớp bảo vệ ở chân, dù vậy chân cô vẫn bầm tím, có chỗ đỏ rực và mẫn cảm, ngứa ngáy. 

Selina chân vẫn đỏ bầm sau 9 năm bỏng nặng - 2
Dù vậy, Selina thần thái rất tự tin, mạnh mẽ. Ngôi sao Đài Loan đã trải qua nhiều biến cố kể từ khi bị tai nạn trên trường quay: sự nghiệp của cô ảnh hưởng nặng nề, cô đã ly dị chồng, hiện sống độc thân. Nữ diễn viên từng ngỏ ý mong muốn tìm người hiểu, sẻ chia với mình, nhưng đến giờ cô vẫn chưa có bạn trai. 

Dù vậy, Selina thần thái rất tự tin, mạnh mẽ. Ngôi sao Đài Loan đã trải qua nhiều biến cố kể từ khi bị tai nạn trên trường quay: sự nghiệp ảnh hưởng nặng nề, đã ly dị chồng, hiện sống độc thân. Nữ diễn viên từng ngỏ ý mong muốn tìm người hiểu, sẻ chia với mình, nhưng đến giờ cô vẫn chưa có bạn trai. 

Selina chân vẫn đỏ bầm sau 9 năm bỏng nặng - 4
Selina tự tin khoe sắc. Nữ diễn viên hiện tăng cường đi sự kiện, tham gia các hoạt động ca hát, nhưng chưa dám đóng phim trở lại, vì ám ảnh bởi tai nạn trên phim trường Tôi có hẹn với mùa xuân năm 2010. 

Nữ diễn viên hiện tăng cường đi sự kiện, tham gia các hoạt động ca hát, nhưng chưa dám đóng phim trở lại, vì ám ảnh bởi tai nạn trên phim trường "Tôi có hẹn với mùa xuân" năm 2010. 

Selina chân vẫn bầm tím sau 9 năm bỏng nặng 
 
 

Selina dự sự kiện

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?