Thứ bảy, 5/3/2016, 10:25 (GMT+7)

Selina bất ngờ ly hôn, tự nhận là người vợ không tốt

Nữ ca sĩ nhóm S.H.E gửi bức tâm thư dài chia sẻ về cuộc sống hôn nhân 5 năm không hạnh phúc.

Tối 4/3, nữ ca sĩ Đài Loan Selina bất ngờ thông báo trên Facebook, cô và chồng đã quyết định ly hôn sau 5 năm chung sống. Chồng cô - luật sư Trương Thừa Trung cũng xác nhận trên Facebook của anh. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng sửng sốt bởi họ từng là cặp đôi rất ngọt ngào, chung thủy, đã vượt qua bao chông gai, thử thách để đến được với nhau.

Selina và chồng thông báo ly hôn trên Facebook.

Selina và chồng thông báo ly hôn trên Facebook.

Trong tâm thư dài gửi đến người hâm mộ, nữ ca sĩ 34 tuổi cũng giải thích ngọn ngành lý do cuộc hôn nhân tan vỡ. Selina nhiều lần tự nhận cô là "người vợ không tốt" và cuộc sống vợ chồng khác xa thời yêu nhau. Cô viết:

"Tôi và anh Trung đã quyết định ly hôn. Hôn nhân đòi hỏi sự nỗ lực của cả hai người, chúng tôi phải thành thực với nhau, với chính bản thân mình. Tuy nhiên chúng tôi đã không làm tốt vai trò của mình. Tôi không làm tròn vai trò của một người vợ đảm.

Khi kết hôn, tôi vẫn làm việc, vẫn tập trung vào sự nghiệp của mình, lơ là chăm sóc tổ ấm và vun vén gia đình. Tôi đã trở thành một người vợ nhưng lại không phải là một người vợ hiền thực sự. Bên cạnh đó, tôi của ngày hôm nay và tôi của thời chưa kết hôn đã thay đổi rất nhiều. Trước đây tôi là người hết lòng vì tình yêu nhưng năm tháng qua đi, quan niệm về cuộc sống của tôi đã thay đổi. Tôi không còn giống như trước, không chỉ sống vì tình yêu. Tôi vẫn yêu anh Trung nhưng có những nỗi thất vọng xen vào khi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Có những vấn đề vẫn tồn tại, cách đơn giản là thay đổi vì nhau nhưng chúng tôi không thể làm được.

selina-bat-ngo-ly-hon-tu-nhan-la-nguoi-vo-khong-tot-1

Selina tự nhận lỗi sai về mình khi hôn nhân tan vỡ.

Quen nhau đã 9 năm, giữa tôi và anh Trung không chỉ có tình yêu mà còn có tình thân và sự gắn bó. Bởi vậy chúng tôi quyết định ly hôn để không vì mất đi tình yêu mà tan vỡ cả tình bạn. Đối với anh Trung, tôi chỉ có sự cảm tạ đong đầy. Trong khoảng thời gian tôi tổn thương nhất, đau đớn nhất (vì tai nạn hỏa hoạn ở trường quay năm 2010), anh Trung đã luôn ở bên tôi, dành trọn trái tim và sự ủng hộ dành cho tôi. 

Sau thời gian dài thảo luận nghiêm túc, chúng tôi đã thống nhất ly hôn. Chúng tôi không muốn biến đối phương thành kẻ xa lạ mà mong trở thành bạn bè của nhau mãi mãi. Tôi chân thành xin lỗi vì đã để các bạn lo lắng và thất vọng, nhưng xin hãy tin chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng sống tốt hơn".

Chồng Selina cũng chia sẻ trên trang cá nhân, nói rằng hai người đang "cảm thấy hạnh phúc hơn khi trở thành người thân của nhau". Anh viết: "Trong khi hôn nhân tan vỡ, tôi mất vợ nhưng lại có được người em gái - cô ấy thậm chí còn thân thiết hơn những người em ruột của tôi. Xin các bạn đừng lo lắng cho chúng tôi. Chúng tôi thấy hạnh phúc hơn khi là anh em của nhau".

selina-bat-ngo-ly-hon-tu-nhan-la-nguoi-vo-khong-tot-2

Trương Thừa Trung từng dành trọn sự yêu thương, săn sóc cho Selina khi cô bị tai nạn và hai người có một đám cưới đẹp như mơ. Tuy nhiên cuối cùng cuộc sống hôn nhân lại không như mong muốn.

Selina và luật sư Trương Thừa Trung quen nhau từ năm 2007, công khai hẹn hò vào đầu năm 2010 và dự định kết hôn vào tháng 4/2011. Tuy nhiên cuối năm 2010, nữ ca sĩ S.H.E bị bỏng nặng trên trường quay khiến cô phãi hoãn đám cưới. Trương Thừa Trung đêm ngày ở bên Selina, động viên săn sóc, giúp cô vượt qua những cơn đau và những tháng điều trị kéo dài. Tháng 10/2011, lễ cưới xúc động và lãng mạn của cặp đôi diễn ra tại Đài Bắc. Selina đã không ngừng tuôn rơi nước mắt trong ngày hạnh phúc ấy.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?