Thứ hai, 18/12/2017, 10:48 (GMT+7)

Selena và Justin có buổi hẹn hò ngọt ngào ở Seattle

Các fan phát hiện cặp đôi tới nhà hàng kẹo và bánh ngọt nổi tiếng vào tối thứ 7.

Sau khi lên máy bay riêng rời Los Angeles, Selena Gomez và Justin Bieber tới bang Washington để hẹn hò cuối tuần. Nhiều người hâm mộ tại Seattle đã vô cùng vui sướng khi nhìn thấy cặp sao trên đường phố. Sau đó, chàng và nàng cùng nhau tới nhà hàng Sugar Factory ở Bellevue, vùng lân cận của Seattle.

Selena và Justin có buổi hẹn hò ngọt ngào ở Seattle
 
 

Theo chia sẻ của các fan, Selena và Justin đi cùng một đôi bạn tới nhà hàng này vào 18h hôm 16/12. Họ đi dạo ngắm cửa hàng kẹo sau đó vào bên trong nhà hàng để dùng đồ uống. Cặp đôi không ngừng nắm tay nhau khi thưởng thức một cốc đồ uống không cồn với hai ống mút. Sau khoảng 45 phút, có nhiều người hâm mộ phát hiện ra cặp sao. Justin nhiệt tình chụp ảnh với mọi người rồi trả tiền cho nhà hàng để rời đi sớm cùng Selena.

selena-va-justin-co-buoi-hen-ho-ngot-ngao-o-seattle

selena-va-justin-co-buoi-hen-ho-ngot-ngao-o-seattle-1

Selena và Justin trong nhà hàng kẹo.

Từ khi tái hợp vào cuối tháng 10, đây là lần đầu tiên Selena và Justin đi du lịch xa cùng nhau. Giống như ngày xưa, Justin luôn dành cho Selena những điều bất ngờ và lãng mạn mỗi lần đi chơi. Sự ngọt ngào của Justin đã biết bao lần khiến trái tim Selena thổn thức.

Trước khi đi nghỉ cùng Selena, Justin đã tự tay trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh. Nam ca sĩ còn phấn khích đến mức vẽ tranh chủ đề Giáng sinh lên toàn bộ chiếc xe màu đen của mình.

selena-va-justin-co-buoi-hen-ho-ngot-ngao-o-seattle-2

Justin khoe ảnh biến hóa chiếc xe cũ vào sáng thứ 7 trước khi lên đường đến Seattle cùng Selena.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?