Thứ năm, 2/5/2019, 10:47 (GMT+7)

Selena Gomez tự thiết kế bikini che sẹo ghép thận

Nữ ca sĩ 25 tuổi lần đầu thử sức thiết kế đồ bơi cùng cô bạn thân và làm người mẫu cho chính dòng sản phẩm của mình.

Selena Gomez và cô bạn Theresa Mingus vừa tung ra bộ sưu tập đồ bơi mang tên Selena x Krahs Swim. Selena diện một trong những mẫu thiết kế của cô, tự tin khoe vẻ nóng bỏng.

Selena Gomez và cô bạn Theresa Mingus vừa tung ra bộ sưu tập đồ bơi mang tên "Selena x Krahs Swim". Selena diện một trong những mẫu thiết kế của cô, tự tin khoe vẻ nóng bỏng.

Giọng ca Slow Down tâm sự về công việc mới: Tôi đã có khoảng thời gian thú vị khi làm thiết kế. Một trong những mẫu áo tắm tôi thực hiện là kiểu quần cạp cao có thắt lưng. Tôi từng trải qua ca phẫu thuật ghép thận nên tôi thích những mẫu áo tắm che được vết sẹo. Chúng khiến tôi cảm thấy thoải mái.

Giọng ca "Slow Down" tâm sự về công việc mới: "Tôi đã có khoảng thời gian thú vị khi làm thiết kế. Một trong những mẫu áo tắm tôi thực hiện là kiểu quần cạp cao có thắt lưng. Tôi từng trải qua ca phẫu thuật ghép thận nên tôi thích những mẫu áo tắm che được vết sẹo. Chúng khiến tôi cảm thấy thoải mái".

Selena Gomez tự thiết kế bikini che vết sẹo ghép thận
 
 

Selena Gomez và Theresa Mingus trò chuyện về bộ sưu tập áo tắm vừa thiết kế

Trong một thiết kế khác là áo bơi liền mảnh kéo khóa hở trọn hai bên sườn, Selena như Bond girl quyến rũ.

Trong một thiết kế khác là áo bơi liền mảnh kéo khóa hở trọn hai bên sườn, Selena như Bond girl quyến rũ.

Bạn của cô chia sẻ: Mỗi phụ nữ đều muốn cảm thấy sexy, tự tin và xinh đẹp. Tôi muốn thiết kế nhiều kiểu dáng khách nhau để mọi người đều có thể lựa chọn bộ đồ phù hợp. Theresa Mingus cũng ngợi ca tài năng thiết kế của Selena: Làm việc với Selena giống như giấc mơ trở thành hiện thực! Nhiệt huyết của cô ấy luôn truyền cảm hứng cho tôi và việc cộng tác thiết kế đồ bơi cũng không ngoại lệ.

Bạn của cô chia sẻ: "Mỗi phụ nữ đều muốn cảm thấy sexy, tự tin và xinh đẹp. Tôi muốn thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau để mọi người đều có thể lựa chọn bộ đồ phù hợp". Theresa Mingus cũng ngợi ca tài năng thiết kế của Selena: "Làm việc với Selena giống như giấc mơ trở thành hiện thực! Nhiệt huyết của cô ấy luôn truyền cảm hứng cho tôi và việc cộng tác thiết kế đồ bơi cũng không ngoại lệ".

Sau đợt điều trị trầm cảm vào mùa thu năm ngoái, Selena Gomez tìm thấy hứng thú trong công việc thiết kế và làm người mẫu. Ngoài áo tắm, nữ ca sĩ kiêm diễn viên đa tài còn ra mắt bộ sưu tập thời trang Strong Girl kết hợp với thương hiệu Puma, gồm các sản phẩm áo thể thao, bra top, quần legging và giày.

Sau đợt điều trị trầm cảm vào mùa thu năm ngoái, Selena Gomez tìm thấy hứng thú trong công việc thiết kế và làm người mẫu. Ngoài áo tắm, nữ ca sĩ kiêm diễn viên đa tài còn ra mắt bộ sưu tập thời trang "Strong Girl" kết hợp với thương hiệu Puma, gồm các sản phẩm áo thể thao, bra top, quần legging và giày.

Selena Gomez năng động và sexy trong bộ sản phẩm Strong Girl.

Selena Gomez năng động và sexy trong bộ sản phẩm "Strong Girl".

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?