Selena Gomez toát mồ hôi đóng cảnh sinh con

Cựu sao Disney vào vai một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động khắc khổ, mang bầu và sinh con trong bộ phim 'In Dubious Battle'.

Thứ tư, 16/8/2017, 11:44 (GMT+7)

Selena Gomez đã phải thể hiện một cảnh quay khó khăn mà cô chưa từng trải nghiệm trong đời thực. Người đẹp diễn cảnh trở dạ đầy đau đớn và vật lộn giữa rất nhiều người vây quanh trong căn nhà nhỏ tại một đồn điền ở Mỹ.

selena-gomez-toat-mo-hoi-dong-canh-sinh-con

Selena Gomez trong cảnh quay sinh nở.

Bạn diễn Josh Hutcherson đã hết lời khen ngợi diễn xuất của Selena trong cảnh này. Nam diễn viên chia sẻ trên E!News: "Nó rất căng thẳng. Cô ấy hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật. Tuy không có mặt trong cảnh đó nhưng tôi đứng ở trường quay và nghe rõ tiếng cô ấy gào thét, chửi bậy vang xa đến nửa dặm. Cô ấy thực sự đã diễn hết mình".

Trong In Dubious Battle, Selena Gomez vào vai Lisa - một phụ nữ trẻ sinh con vào đúng thời kỳ khói lửa hỗn loạn khi cô và những công nhân đồn điền nổi dậy đấu tranh với các chủ đất để đòi sự bình đẳng giữa cuộc đại suy thoái kinh tế ở Mỹ những năm 1930. Selena tham gia bộ phim này năm 2015 và là lần đầu tiên hóa thân vào hình ảnh một người mẹ lam lũ.

selena-gomez-toat-mo-hoi-dong-canh-sinh-con-1

Selena và nam diễn viên kiêm đạo diễn James Franco.

Bộ phim do nam diễn viên James Franco đạo diễn, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn đoạt giải Nobel văn học, John Steinbeck. Phim đã được công chiếu tại nhiều liên hoan phim quốc tế vào năm 2016 và đến nay mới được phát hành dưới định dạng DVD và Blu-ray.

Trailer phim "In Dubious Battle"

Selena Gomez toát mồ hôi đóng cảnh sinh con
 
 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?