Thứ tư, 6/2/2013, 10:57 (GMT+7)

Selena Gomez thích hôn Zayn Malik của One Direction

Ngôi sao Disney khen ngợi các chàng trai của nhóm nhạc nổi tiếng xứ sở sương mù đều rất ngọt ngào, quyến rũ.

>> Justin Bieber và Selena Gomez gặp nhau hờ hững

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Selena Gomez.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Selena Gomez.

5 "hoàng tử" của One Direction gần đây tiết lộ rằng, Selena Gomez là sao nữ họ muốn được trao nụ hôn nhất. Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối tháng 1, các anh chàng nhận được câu hỏi: "Các bạn sẽ hôn Selena Gomez nếu có cơ hội chứ?". Zayn Malik là người đầu tiên hào hứng trả lời: "Chắc chắn tôi sẽ hôn cô ấy". Các thành viên còn lại sau đó cũng thổ lộ muốn làm điều đó.

Selena Gomez đã rất bất ngờ, hạnh phúc khi nghe thấy những lời tâm sự ngọt ngào ấy. Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Nylon, Selena cười khúc khích và hỏi lại: "Các cậu ấy đã nói khi nào vậy? Điều đó thực sự dễ thương. Nhưng có thể họ nói như vậy để gây sốc thôi".

Tuy nhiên, phóng viên cam đoan với Selena rằng, 1D đã bày tỏ rất thực lòng. Công chúa Disney liền chia sẻ tiếp: "Thực sự rất vui! Tôi yêu cả 5 anh chàng này. Tôi từng gặp họ và thấy họ vô cùng ngọt ngào. Các cậu ấy là những chàng trai tốt".

Khi được hỏi sẽ chọn ai trong số 5 chàng trai này để trao nụ hôn, nữ diễn viên 20 tuổi liền "điểm danh" lại từng cái tên: Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles và Louis Tomlinson. Sau đó, cô bẽn lẽn thổ lộ: "Ồ, có thể là Zayn Malik. Tôi muốn hôn anh ấy!".

Zayn Malik của nhóm 1D.

Zayn Malik của nhóm 1D.

Selena Gomez có lẽ biết khá nhiều về nhóm 1D bởi cô bạn thân Taylor Swift đã có 2 tháng hẹn hò với thủ lĩnh Harry Styles. Mối tình sớm nở chóng tàn này từng làm tốn kém biết bao giấy mực của báo chí Anh và Mỹ. Đúng như mọi người dự đoán, chuyện tình của công chúa nhạc đồng quê 23 tuổi và hoàng tử nhạc pop 19 tuổi cuối cùng đã tan vỡ vào đầu năm nay, chỉ sau 2 tháng hẹn hò.

Selena hiện tại cũng đang trong giai đoạn trục trặc với "phi công trẻ" Justin Bieber. Cặp sao Hollywood nổ ra trận cãi vã vào cuối năm ngoái và suốt tháng 1 vừa qua, họ chia đôi mỗi người một ngả. Cuối tuần trước, hai người đã có dấu hiệu hàn gắn khi Selena được trông thấy qua đêm ở nhà Justin. Tuy nhiên cặp sao vẫn chưa thực sự quay lại như trước đây.

Trong khi đó, nguồn tin tiết lộ rằng, mẹ của Bieber, cô Pattie Mallette, đang thuyết phục con trai làm lành với Selena. Pattie tin rằng ngôi sao Phù thủy xứ Waverly là người có ảnh hưởng rất tốt tới Bieber. Nguồn tin chia sẻ: "Mẹ Justin luôn rất thân thiết với Selena. Cô ấy luôn khẳng định rằng Selena có ảnh hưởng tích cực tới con trai mình. Pattie đã động viên Justin quay lại với Selena. Tuy nhiên hiện tại Selena đang do dự vì cô không muốn kết giao với đám bạn xung quanh Bieber. Selena nghĩ rằng họ thực sự không đáng tin".

Mẹ Justin Bieber rất quý Selena Gomez.

Mẹ Justin Bieber rất quý Selena Gomez.

Nghi ngờ của Selena càng có cơ sở hơn khi đầu tháng 1, một trong những người bạn của Justin đã bán bức ảnh anh hút cần sa trong khách sạn cho báo giới để kiếm 25.000 USD. Nhiều nguồn tin cũng tiết lộ rằng, những người bạn này đã kéo Bieber vào những bữa tiệc túy lúy và sử dụng chất gây nghiện.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả