Thứ bảy, 16/11/2019, 10:06 (GMT+7)

Selena Gomez 'tan vỡ con tim' trước nỗi đau của Taylor Swift

Nữ ca sĩ Selena Gomez bày tỏ sự đồng cảm và bênh vực người bạn thân Taylor Swift giữa vụ việc Taylor bị ép không được hát các ca khúc cũ của chính mình tại lễ trao giải âm nhạc Mỹ.

Sau khi Taylor Swift đăng tâm thư bày tỏ sự phẫn nộ và bất lực khi bị hãng đĩa cũ (Big Machine Records) cấm trình diễn những ca khúc trong 6 album của cô mà họ giữ bản quyền, Selena Gomez đã lên tiếng ủng hộ người bạn thân thiết.

"Lúc này trái tim tôi vô cùng nặng nề. Tôi cảm thấy phát ốm và cực kỳ giận dữ. (Tôi không ngại nếu có thể bị trả thù), đây là ý kiến của tôi. Đó là một hành động tham lam, thao túng và lạm quyền. Họ không có trái tim hay suy nghĩ về bất cứ ai. Họ không hề tôn trọng những ca khúc mà người bạn của tôi đã viết từ khi cô ấy còn 14 tuổi trong phòng ngủ của cô ấy", Selena chỉ trích Scott Borchetta - ông chủ Big Machine Records và Scooter Braun - người vừa mua lại 6 album của Taylor từ Scott.

Selena và Taylor thân nhau như chị em suốt hơn 10 năm qua.

Selena (trái) và Taylor thân nhau như chị em suốt hơn 10 năm qua.

Selena tiếp tục sử dụng những câu từ mạnh mẽ để bảo vệ Taylor: "Các người đã ăn cắp và nghiền nát cơ hội chúc mừng thành tựu âm nhạc của cô ấy cùng các fan - một trong những người viết nhạc hay nhất trong thời đại của chúng ta. Tôi đã biết Taylor 13 năm qua. Cô ấy là người phụ nữ tận tụy, mạnh mẽ, nhiệt huyết nhất mà tôi từng biết. Có người từng gọi cô ấy là kẻ khốn nhưng những gì tôi muốn nói với các bạn, đó là một phụ nữ có bản sắc và sức mạnh thực sự, người không bao giờ chịu khuất phục".

Selena cũng ngợi ca cuốn nhật ký mà Taylor Swift tiết lộ khi phát hành album thứ 7, Love, nơi cô trải lòng về những nỗi cô đơn, buồn tủi khi bị chèn ép, cô lập trong showbiz. "Cô ấy đã lo lắng mọi người không thích nó nhưng rồi album của Taylor đã đạt được kỷ lục - một album cứu vớt rất nhiều phụ nữ trẻ cô đơn". Cô kết thúc dòng chia sẻ của mình: "Trái tim tôi đang tan vỡ".

Selena bênh vực Taylor, không hề e ngại bị những ông trùm làng nhạc trả thù.

Selena bênh vực Taylor, không hề e ngại bị những ông trùm làng nhạc trả thù.

Trong bài chia sẻ hôm thứ 5, Taylor Swift viết rằng cô sẽ không được trình diễn những ca khúc cũ tại lễ âm nhạc American Music Awards vào cuối tháng 11 - nơi nữ ca sĩ được vinh danh là Nghệ sĩ của thập kỷ. Lý do vì hãng Big Machine Records cho rằng đây là một hành động "thu âm lại" của Taylor trước khi cô được phép làm điều đó vào năm sau. Taylor vốn không được sở hữu cả 6 album cũ nên cô đang lên kế hoạch thu âm lại vào năm tới.

Ngày 15/11, Big Machine Records đưa ra thông cáo, phủ nhận những cáo buộc của Taylor Swift. Họ viết: "Chưa có lúc nào chúng tôi nói Taylor không được trình diễn tại lễ trao giải AMAs hoặc cấm cô ấy làm phim tài liệu với Netflix. Sự thật, chúng tôi không có quyền ngăn cô ấy trình diễn live ở bất cứ nơi đâu". Hãng đĩa nói thêm rằng, họ vẫn đang thảo luận các vấn đề với Taylor và nữ ca sĩ còn nợ công ty này.

Tuy nhiên, Tree Paine - đại diện của Taylor lập tức lên tiếng phản hồi, chỉ trích thông cáo của Big Machine Records là "lập lờ đánh lận con đen". Tree chỉ ra rằng, hãng đĩa này không đề cập thẳng thắn đến chuyện họ từng gửi thư cấm Taylor trình diễn các ca khúc cũ (mà chỉ nói cô luôn có quyền trình diễn live một cách chung chung). Ngoài ra, Tree cũng cho biết, Taylor không hề nợ nần gì hãng đĩa mà chính họ vẫn còn nợ cô 7,9 triệu USD tiền bản quyền. Để tránh bị ảnh hưởng về quyền lợi về sau, Taylor đã quyết định chỉ biểu diễn 3 ca khúc trong album Love vừa phát hành trong lễ trao giải American Music Awards.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao