Thứ sáu, 26/4/2019, 09:30 (GMT+7)

Selena Gomez tái xuất thảm đỏ sau 10 tháng

Nữ diễn viên xúng xính trong bộ đầm Dior tham dự sự kiện We Day ở Los Angeles ngày 25/4.

Kể từ sau lễ ra mắt phim Transylvania 2 vào tháng 6 năm ngoái, Selena đã không tới thảm đỏ. Cô trải qua gần một năm rời xa ánh đèn sân khấu, đi điều trị tâm lý và dành thời gian chăm sóc bản thân.

Selena Gomez cùng nhiều nghệ sĩ trẻ như Nina Dobrev, Natalie Portman, Joe Jonas... góp mặt tại We Day - một sự kiện thường niên được tổ chức để vinh danh chương trình giáo dục We School. Kể từ sau lễ ra mắt phim "Transylvania 2" vào tháng 6 năm ngoái, Selena đã không tới thảm đỏ. Cô trải qua gần một năm rời xa ánh đèn sân khấu, đi điều trị tâm lý và dành thời gian chăm sóc bản thân.

Ngôi sao 26 tuổi tái xuất hôm thứ 5 với tâm trạng vui tươi, sắc vóc quyến rũ.

Ngôi sao 26 tuổi tái xuất hôm thứ 5 với tâm trạng vui tươi, sắc vóc quyến rũ.

Selena chia sẻ: Mỗi năm, We Day lại khiến tôi được truyền cảm hứng và hy vọng. Các bạn trẻ có thái độ tích cực và niềm đam mê đáng kinh ngạc để tạo nên sự thay đổi thế giới. Tôi rất tự hào khi có mặt ở đây để chúc mừng một năm đổi thay của các bạn trẻ và nhắc nhở họ rằng, cùng nhau, chúng ta là một phong trào không thể ngăn cản cho một ngày mai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Selena chia sẻ: "Mỗi năm, We Day lại khiến tôi được truyền cảm hứng và hy vọng. Các bạn trẻ có thái độ tích cực và niềm đam mê đáng kinh ngạc để tạo nên sự thay đổi thế giới. Tôi rất tự hào khi có mặt ở đây để chúc mừng một năm đổi thay của các bạn trẻ và nhắc nhở họ rằng, cùng nhau, chúng ta là một phong trào không thể ngăn cản cho một ngày mai tươi sáng và tốt đẹp hơn".

Cô vui vẻ chụp ảnh cùng fan.

Cô vui vẻ chụp ảnh cùng fan.

Selena thay bộ vest khi trò chuyện với các sinh viên tại California. Cô đã tham dự sự kiện We Day từ năm 2014.

Selena thay bộ vest khi trò chuyện với các sinh viên tại California. Cô đã tham dự sự kiện We Day từ năm 2014.

Selena Gomez tại sự kiện We Day
 
 

Selena Gomez tại We Day

Hoài Vũ (Ảnh: Rex)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?