Thứ năm, 18/1/2018, 10:23 (GMT+7)

Selena Gomez rầu rĩ trên phố trong khi Justin Bieber đi chơi Amsterdam

Nữ ca sĩ gần đây vướng nhiều chuyện buồn liên quan đến công việc và gia đình.

Selena Gomez được trông thấy một mình tản bộ đến phòng thu âm ở New York hôm thứ tư, 17/1. Cô cúi đầu rảo bước nhanh trên vỉa hè, nét mặt âu sầu không màng đến paparazzi, khác với vẻ niềm nở tươi tắn mọi khi.

Selena tới studio làm việc hôm 17/1.

Selena tới studio làm việc hôm 17/1.

Selena vốn đang vướng vào vụ ồn ào vì không có động thái gì sau khi đóng phim của đạo diễn Woddy Allen - người từng bị con gái nuôi tố cáo quấy rối tình dục khi cô còn nhỏ. Trong khi các bạn diễn của cô đều đã quyên hết tiền cát-xê từ bộ phim vào quỹ từ thiện, Selena vẫn chưa hề lên tiếng khiến các fan của cô rất thất vọng.

Chính mẹ của Selena cũng thẳng thừng chỉ trích con gái vì đã một mực cộng tác với Woddy Allen, bất chấp lời mọi người khuyên nhủ. "Tôi đã nói chuyện với con bé rất nhiều về việc không tham gia bộ phim của ông ấy nhưng con bé không nghe", cô Mandy Teefey viết trên Instagram hôm 16/1.

Chỉ hai ngày trước đó, mẹ Selena cũng trả lời phỏng vấn khẳng định rằng cô "không vui" khi con gái tái hợp với Justin Bieber. Cô Mandy còn tiết lộ rằng, đã nhiều năm nay cô không hề liên hệ với Bieber, thậm chí là nhắn tin điện thoại. Mặc dù không hài lòng nhưng mẹ Selena không cấm cản nữ ca sĩ chạy theo tiếng gọi con tim. Cô bày tỏ: "Selena có thể sống cuộc đời mà nó mong muốn miễn là con bé hạnh phúc, an toàn và khỏe mạnh".

Justin đi chơi ở Amsterdam.

Justin đi chơi ở Amsterdam.

Hiện tại, Justin Bieber không có mặt ở nhà để an ủi bạn gái giữa những chuyện buồn phiền này. Sau kỳ nghỉ năm mới ở Mexico với Selena, nam ca sĩ đang vi vu ở Amsterdam, Hà Lan.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?