Thứ tư, 25/6/2014, 11:27 (GMT+7)

Selena Gomez nửa đêm vào khách sạn với Bieber

Người đẹp đến khách sạn ở Beverly Hills lúc nửa đêm và ở đến trưa hôm sau.

selena-8683-1403668244.jpg

Selena Gomez tới khách sạn vào nửa đêm 23/6.

Theo paparazzi của trang X17, vào tối thứ hai 23/6, Selena Gomez đi ăn tối cùng bạn bè tại nhà hàng Craig ở Tây Hollywood. Sau đó cô quay về studio một mình. Đến quá nửa đêm, "công chúa Disney" lái xe tới khách sạn Montage, nơi Justin Bieber đã ở sẵn từ buổi tối. Tay săn ảnh kể rằng, Selena hơi chếnh choáng khi cô vào khách sạn lúc 1h. Người đẹp đã ở lại khách sạn với Bieber cho đến trưa hôm sau.

Đầu giờ chiều ngày 24/6, Bieber rời khách sạn Montage và lên chiếc Escalade màu đen. Tuy nhiên ngay khi rời đi, có lẽ vì mải lao nhanh để tránh bị paparazzi chụp hình, xe của anh đã va chạm với một chiếc xe khác. Vệ sĩ của nam ca sĩ lập tức điều động một chiếc Mercedes lớn tới đón. Bieber trùm khăn che kín đầu, vội vã chuyển xe và "biến mất" trước khi cảnh sát tới hiện trường.

bieber5-1111-1403669389.jpg

Justin Bieber bị đâm xe vào lúc 1h30 chiều 24/6, sau khi có một đêm lãng mạn với Selena Gomez.

Selena và Justin không thể tách rời từ khi tái hợp vào đầu tháng 6. Cặp đôi đi chơi cùng bạn bè và sau đó hẹn hò riêng tư cùng đi ăn tối, xem phim, tới vườn thú... Trông hai người lại quấn quýt như thuở mới yêu 3 năm trước.

selena2-5001-1403668244.jpg

Selena và Justin đi xem phim vào cuối tuần trước.

Theo nguồn tin chia sẻ trên tờ Hollywood Life, Justin đã tìm mọi cách để chuộc lỗi và làm Selena xao động lần nữa: "Anh ấy nói với Selena là nhớ cô đến nhường nào và rằng cô ấy là người duy nhất hiểu anh. Justin tha thiết mong Selena quay lại bởi anh cần có cô ở bên. Anh ấy khẳng định Selena là bạn tâm giao của mình và anh đã mất mát thế nào khi không có cô. Đã một thời gian dài Selena không nghe thấy những câu nói này. Giờ đây cô và Justin lại cuồng say bên nhau... một lần nữa".

Untitled-8-3349-1403668244.jpg

Selena gần đây đăng bức ảnh sexy kèm theo dòng chú thích nhiều ẩn ý: "Tôi can đảm".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?